Ngày 26 Tháng 6, 2020 | 07:56 PM

Miu Lê thăng hạng nhan sắc sau màn giảm cân ngoạn mục

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi giảm cân, Miu Lê khiến khán giả xao xuyến với nhan sắc thăng hạng nhờ “mình hạc xương mai" và thần thái cuốn hút.

Thời gian vừa qua, Miu Lê là một trong những cái tên nữ nghệ sĩ nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi nguồn năng lượng tích cực, cũng như cách phản ứng văn minh trước những bình luận công kích ngoại hình. Theo đó, thay vì đáp trả gay gắt, Miu Lê dùng chính sự nỗ lực và tinh thần lạc quan "yêu bản thân", "ngưng ngược đãi cơ thể" để "reply" các nhận định ác ý.

Giọng ca "Giá như cô ấy chưa xuất hiện" bày tỏ việc giảm cân không phải vì cô chú trọng việc mập - ốm hoặc ngần ngại về ngoại hình, chỉ đơn giản nữ ca sĩ nghĩ mình cần ý thức trong việc giữ gìn sức khỏe, kết hợp ăn uống lành mạnh và các bài tập phù hợp để mình có cơ thể và tinh thần tốt hơn.

Mới đây, để đánh dấu thời kỳ hậu giảm cân thành công, làm mới hình ảnh cùng với nguồn năng lượng tươi trẻ, Miu Lê xuất hiện đầy cuốn hút trong bộ ảnh với thần thái quyến rũ chuẩn "nàng thơ" cùng phong cách nhẹ như sương mai, khác biệt hoàn toàn với sự cá tính mà khán giả vẫn thường thấy.

Miu Lê thăng hạng nhan sắc sau màn giảm cân ngoạn mục - Ảnh 1.

Chia sẻ về bộ ảnh này, Miu Lê cho biết cô vốn yêu thích phong cách chụp film vì mang lại cảm giác hoài cổ và mộc mạc. Hơn nữa, nữ ca sĩ cũng muốn đem đến khán giả của mình hình ảnh một Miu Lê tự do, luôn theo đuổi những điều mình thích.

Miu Lê thăng hạng nhan sắc sau màn giảm cân ngoạn mục - Ảnh 2.

Miu Lê tâm sự, khi chụp bộ ảnh này cô cảm thấy được bộc lộ một con người khác: ngọt ngào, nữ tính và cũng có những lúc suy tư


Dẫu vậy, việc tung ra bộ ảnh với phong cách cô nàng mong manh, ngọt ngào của Miu Lê tạo nên không ít bối rối cho nhiều khán giả. Bởi trong thời gian gần đây, giọng ca "Wanna" luôn gắn liền với hình tượng năng động, thể thao cùng các bức ảnh tại phòng tập gym. Vậy cuối cùng, đâu mới chính là hình tượng mà cô đang xây dựng và theo đuổi?

Đáp lại, Miu Lê thẳng thắn cho biết cô tập gym để có sức khoẻ và cơ thể năng động, Đó là một phần trong cuộc sống chứ không phải hình tượng mà nữ ca sĩ đang cố theo đuổi hay cố tình xây dựng. 

"Một phần trước đến giờ tôi không đề cập đến chuyện tập gym nên khi tôi chia sẻ những cảm hứng và năng lượng trong việc giữ gìn sức khỏe bằng việc thường xuyên tập luyện thì mọi người mới nghĩ tôi đang xây dựng hình tượng. Còn trong công việc, tôi là nghệ sĩ luôn muốn truyền tải thêm nhiều khía cạnh con người mình đến khán giả thông qua các sản phẩm, cũng như muốn thử nghiệm những hình ảnh để công chúng không nhàm chán mình". 

Nữ ca sĩ nhấn mạnh cô chưa bao giờ nỗ lực xây dựng hình tượng hoàn hảo trong mắt mọi người mà chỉ muốn được thể hiện chính tính cách của mình và muốn khán giả nhìn nhận mình thông qua các sản phẩm nghệ thuật.

Miu Lê thăng hạng nhan sắc sau màn giảm cân ngoạn mục - Ảnh 3.

Trước những lo lắng rằng "nghiện gym" sẽ khiến cô rơi vào nỗi ám ảnh ngoại hình, Miu Lê cho biết cô đã bình tâm trước những lời công kích và tập gym đơn giản chỉ là để duy trì sức khỏe.

Miu Lê thăng hạng nhan sắc sau màn giảm cân ngoạn mục - Ảnh 4.

"Tôi không cảm thấy áp lực hay ám ảnh mà đơn giản chỉ nghĩ bản thân cần được chăm sóc tử tế và nhận được yêu thương đúng mực. Tôi không cố gắng để biến ngoại hình của mình trở nên đẹp hơn mà chỉ là muốn nuông chiều và đẹp theo cách riêng.

Miu Lê thăng hạng nhan sắc sau màn giảm cân ngoạn mục - Ảnh 5.

Miu Lê không ngại chia sẻ với lịch trình làm việc của nghệ sĩ, chú trọng sức khoẻ, ăn uống khoa học rất cần thiết để giữ được năng lượng, tinh thần tỉnh táo để sáng tạo và cống hiến.

Miu Lê thăng hạng nhan sắc sau màn giảm cân ngoạn mục - Ảnh 6.

Hình ảnh hiện tại của Miu Lê mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng thay vì một Miu Lê gai góc, mạnh mẽ hay lầy lội trước đây

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC