Ngày 13 Tháng 7, 2013 | 10:00 AM

Mang họa tiết vào áo thun nam

Mang họa tiết vào áo thun nam
  MỚI NHẤT

Những chiếc áo thun đơn điệu của phái mạnh sẽ trở nên sinh động và ấn tượng hơn bởi một vài nét họa tiết chấm phá độc đáo.

Mang họa tiết vào áo thun nam 1
  

Chiếc áo sọc ngang họa tiết sao và chữ giá 340.000 đồng mang đến cho bạn một mùa hè sôi động với những hoạt động ngoài trời như thể thao, du lịch. Chiếc áo được làm từ chất liệu cotton thoáng mát với các size M, L cho bạn lựa chọn.

Mang họa tiết vào áo thun nam 2
  

Tạo nét cá tính bằng cá tính, bạn có thể lựa chọn chiếc áo thun cổ tròn giá 88.000 đồng với tông màu đen kết hợp những mảng màu trắng ấn tượng. Chiếc áo với chất liệu 100% cotton và các size S, M.

Mang họa tiết vào áo thun nam 3
  

Thêm một chút cá tính cho anh chàng phá cách, đó là chiếc áo sao phối sọc ngang với những mảng màu cam xanh trên nền đen ấn tượng. Chiếc áo được làm từ chất liệu 100% cotton với các size S, M, giá 88.000 đồng.

Mang họa tiết vào áo thun nam 4
  

Nếu bạn muốn có một bộ đơn giản, thoải mái nhưng vẫn ấn tượng để đi du lịch cuối tuần này, bạn có thể chọn chiếc áo thun họa tiết lá bài giá 79.000 đồng. Chiếc áo với tông màu trắng, họa tiết xanh đen nổi bật, kích thước freesize.

Mang họa tiết vào áo thun nam 5
  

Với những anh chàng thích phong cách đơn giản, nam tính thì chỉ cần một vài đường nét họa tiết chấm phá trên chiếc áo thun cổ tròn, tay ngắn giá 155.000 đồng cũng đủ làm nên nét ấn tượng. Chiếc áo có tông màu đen kết hợp họa tiết hình học, chất liệu cotton.

Mang họa tiết vào áo thun nam 6
  

Chuẩn bị cho chuyến đi biển cuối tuần cùng bạn bè và gia đình, bạn có thể mang theo một chiếc áo sọc phối màu trẻ trung giá 88.000 đồng để kết hợp cùng quần short. Chiếc áo được làm từ chất liệu cotton thoáng mát với size M.

Mang họa tiết vào áo thun nam 7
  

Chiếc áo thun trắng với mảng họa tiết lệch vai giá 90.000 đồng có thể mang đến cho bạn sự trẻ trung và năng động. Sản phẩm có chất liệu thun co giãn, size M phù hợp với những chàng trai có dáng người cao gầy.

Mang họa tiết vào áo thun nam 8
  

Đón mùa hè sôi động, bạn có thể bổ sung cho tủ đồ một chiếc áo sọc màu giá 80.000 đồng để kết hợp cùng những chiếc quần lửng phá cách trẻ trung. Chiếc áo được làm từ chất liệu cotton với các size M, L cho bạn lựa chọn.

Mang họa tiết vào áo thun nam 9
  

Chàng trai năng động sẽ thích chiếc áo hình xe hơi với thiết kế nam tính và hiện đại. Chiếc áo có tông màu trắng, họa tiết tông đỏ đen nổi bật, chất liệu thun, giá 340.000 đồng.

Mang họa tiết vào áo thun nam 10
  

Bạn cũng có thể chọn chiếc áo thun hình cờ giá 85.000 đồng để kết hợp cùng quần short jean xuống phố gặp bạn bè cuối tuần này. Chiếc áo được làm từ chất liệu cotton với các size M, L cho bạn lựa chọn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC