Ngày 29 Tháng 7, 2019 | 11:26 AM

Mang danh "đại gia mì cay", Vũ của "Về nhà đi con" xài đồ hiệu khủng cỡ nào?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngoài đời Quốc Trường là người có tiềm lực mạnh về kinh tế khi trở thành giám đốc tiếp thị cho thương hiệu mỳ cay nhưng số đồ hiệu anh sở hữu lại khá khiêm tốn.

Không chỉ là con nhà giàu trên phim, ngoài đời Quốc Trường cũng có một sự nghiệp khá vững chắc trong kinh doanh. Vì vậy, Vũ (Quốc Trường) không thể thiếu những món đồ hiệu đắt tiền, có những mòm đồ lên đến tiền tỷ khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mang danh đại gia mì cay, Vũ của Về nhà đi con xài đồ hiệu khủng cỡ nào? - Ảnh 2.

Mới đây, Quốc Trường khiến công chúng trầm trồ khi diện chiếc đồng hồ thương hiệu Richard Mille RM 51-02 Tourbillon Diamond Twister.

Mang danh đại gia mì cay, Vũ của Về nhà đi con xài đồ hiệu khủng cỡ nào? - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ yêu thích của Quốc Trường nhanh chóng được fans tìm hiểu. Được biết đây là sản phẩm của thương hiệu xa xỉ Richard Mille tên đầy đủ là Richard Mille RM 51-02 Tourbillon Diamond Twister có giá khoảng 900. 000 USD (tương đương 22 tỷ đồng). Siêu phẩm này ra mắt vào năm 2015, đáng chú ý là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập limitted: chỉ 30 chiếc trên toàn cầu.

Mang danh đại gia mì cay, Vũ của Về nhà đi con xài đồ hiệu khủng cỡ nào? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra điểm khác biệt giữa đồng hồ Quốc Trường đeo và đồng hồ thật có rất nhiều điểm khác biệt. Trước những thông tin nghi ngờ anh đeo đồng hồ giả, Quốc Trường từng trả lời: "Trong tủ đồ của tôi, có những món đồ tự mua, có những món đồ bạn tặng. Trước khi tôi thành công như bây giờ, bạn tôi có tặng đồ nhái trong sinh nhật. Tôi thì sẽ không mua đồ nhái vì trân trọng giá trị của các thương hiệu, tuy nhiên tôi vẫn tự hào khi mang những món đồ do bạn mình tặng vì yêu quý người ta...

Mang danh đại gia mì cay, Vũ của Về nhà đi con xài đồ hiệu khủng cỡ nào? - Ảnh 5.

... Nguyên tắc của tôi là 'càng ở trên cao, càng cúi đầu'. Khi bạn giàu có hơn, sẽ có rất nhiều người soi bạn và phải sống làm sao để người ta thương. Tôi sẽ không để bạn bè mình phải nói: 'Dạo này nó hot, nó biết đồ mình tặng đồ giả nó không thèm mang nữa" - lý do Quốc Trường đeo đồng hồ fake.


Mang danh đại gia mì cay, Vũ của Về nhà đi con xài đồ hiệu khủng cỡ nào? - Ảnh 6.

Ngoài chiếc đồng hồ trên, nam diễn viên Quốc Trường còn sở hữu một chiếc Hublot Classic Fusion Blue Chronograph với giá bán gần 19.000 USD khoảng 435 triệu đồng

Mang danh đại gia mì cay, Vũ của Về nhà đi con xài đồ hiệu khủng cỡ nào? - Ảnh 7.

Cận cảnh chiếc đồng hồ được Quốc Trường khoe trên trang cá nhân, đây là món đồ được anh thường xuyên đeo dù ở đời thường hay đi sự kiện... tạo điểm nhấn đắt giá, chứng minh đẳng cấp thời trang của thiếu gia tự thân làm giàu đến từ Cần Thơ.


Mang danh đại gia mì cay, Vũ của Về nhà đi con xài đồ hiệu khủng cỡ nào? - Ảnh 8.

Đôi giày Balenciaga được Quốc Trường khoe trên trang cá nhân có giá 950 USD khoảng gần 22 triệu đồng. Thế nhưng, đôi giày của Quốc Trường đi lại được cư dân mạng chỉ ra điểm hơi "sai sai" so với chiếc của hãng


Mang danh đại gia mì cay, Vũ của Về nhà đi con xài đồ hiệu khủng cỡ nào? - Ảnh 9.

Đôi giày hiệu đắt giá khác của Quốc Trường

K.N (th)


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC