Ngày 17 Tháng 4, 2013 | 09:00 PM

Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang

Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cô Trúc của Những ngọn nến trong đêm từng là nhà thiết kế trang phục cho riêng mình đã thể hiện gu thẩm mỹ tinh thế về thời trang mà không nhất thiết phải là hàng hiệu, dù cô có thừa khả năng để sở hữu.

Là diễn viên và bây giờ là doanh nhân, nhà sản xuất phim, gu thời trang của Mai Thu Huyền hướng đến sự sang trọng, quý phái nhưng không quá màu mè và khoe khoang. Cô có quan niệm rất rõ ràng về gu thẩm mỹ và tuân thủ một cách xuyên suốt chứ không ngẫu hứng như nhiều người đẹp khác: Thực ra giá trị của các bộ trang phục không nói lên phẩm chất của mỗi cá nhân. Là người nghệ sĩ thì việc xây dựng hình ảnh quan trọng ở tâm hồn, năng lực của họ... Gu thời trang của tôi không tùy thuộc vào thương hiệu nổi tiếng hay không mà quan trọng nó phù hợp với màu sắc, vóc dáng thì tôi lựa chọn".
 
Đó cũng là lý do mà Mai Thu Huyến cho rằng không nhất thiết phải dùng hàng hiệu mới xứng với đẳng cấp. Trước đây hay có cơ hội đi nước ngoài tôi hay mua đồ của các nhà thiết kế nước ngoài nhưng càng ngày các nhà thiết kế của Việt Nam tay nghề càng cao thì tôi chuộng các mẫu của họ. Ở những sự kiện, các thiết kế của nhà thiết kế trong nước không trùng lặp và điều đó làm cho người sử dụng thấy tự tin hơn.
 
Hiện tại Mai Thu Huyền đang bận rộn với nhiều dự án về phim ảnh và các chương trình truyền hình do chị tham gia sản xuất. Bận rộn với hàng núi công việc nhưng Mai Thu Huyền tự hào vì chưa bao giờ bị ông xã ca thán về chuyện bỏ bê gia đình. Bởi chị quan niệm, được chăm sóc gia đình là một công việc mình yêu thích, là niềm hạnh phúc chứ không phải là gánh nặng.
 
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  1
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  2
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  3
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  4
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  5
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  6
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  7
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  8
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  9
Mai Thu Huyền cuốn hút với vai trò người mẫu thời trang  10
 
T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC