Ngày 21 Tháng 12, 2010 | 10:39 AM

Mặc áo choàng cực đẹp theo phong cách Hàn Quốc

Mặc áo choàng cực đẹp theo phong cách Hàn Quốc

Vào những ngày đông lạnh giá, bạn rất nên sắm cho mình một chiếc áo choàng dáng dài vừa thời trang, vừa giữ ấm cho cơ thể.

Không thiếu phong cách để bạn lựa chọn, thiết kế áo choàng thông dụng nhất vẫn là dáng dài chùm hông, dáng suông hoặc thắt đai ở vòng eo. Chất liệu dạ luôn được các nhà thiết kế áo choàng chọn đầu tiên vì nó có thể giữ ấm tối đa cho cơ thể, sang trọng và hơn hết dạ phù hợp với kiểu áo này.
 
 
 
 
 
 
Áo choàng dài đặc biệt thích hợp với những phụ nữ có chiều cao tương đối, chúng làm toát lên vẻ sang trọng, thanh thoát và sành điệu từ bạn.

Nếu bạn hơi thấp vẫn có thể diện áo choàng dài cùng với giày cao gót hoặc bốt cùng legging hoặc quần jean ống côn bó sát.
 

Những đôi bốt dài quá đầu gối luôn là người bạn sành điệu của phong cách này, phối hợp với túi xách thời trang cùng màu sẽ luôn khiến bạn nổi bật nơi công sở vốn rất kén những phong cách lạ.
 
 
 
 
 
 
 
 
Với những bạn hơi mập, chớ nên chọn áo choàng dáng suông vì trông bạn sẽ không gọn gàng chút nào, tốt nhất hãy chọn một mẫu gam màu tối, vừa khít với cơ thể và có thắt đai ở vòng 2 nhé.
 
Theo Xinh xinh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC