Ngày 10 Tháng 4, 2018 | 03:06 PM

Liên tục khoe hàng hiệu đẳng cấp, khó Hoa hậu nào đọ kịp với Mai Phương Thúy

Liên tục khoe hàng hiệu đẳng cấp, khó Hoa hậu nào đọ kịp với Mai Phương Thúy

GiadinhNet - Không chỉ cuốn hút công chúng vì chiều cao hơn người và nhan sắc kiêu sa, Mai Phương Thuý còn gây chú ý bới mức độ chịu chơi và chịu chi với những món đồ hiệu mà cô thích.

Không chỉ được biết đến là hoa hậu 8X giỏi giang, xinh đẹp, Mai Phương Thúy còn được công chúng quan tâm về độ chịu chơi hàng hiệu. Người đẹp không ngần ngại chi mạnh tay cho những món đồ đắt đỏ nhằm thỏa mãn sở thích và làm phong phú thêm cho bộ sưu tập hàng hiệu. Theo chia sẻ của chuyên gia trang điểm, nhà thiết kế làm việc cùng cô thì tủ đồ của hoa hậu không thiếu bất kỳ món đồ nào đóng mác các nhãn hãng nổi tiếng thế giới.


Thay vì đam mê đam mê túi xách hay quần áo như các mĩ nhân khác của showbiz, Hoa hậu Việt Nam 2006 lại phát cuồng vì đồng hồ. Mới đây nhất, Mai Phương Thúy tiếp tục khiến ai nấy đều choáng khi khoe món đồ mới nhất trong bộ sưu tập của mình là chiếc đồng hồ đắt tiền thuộc thương hiệu Audemars Piguet với vô số viên kim cương tinh xảo. Đây là món đồ có giá khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Thay vì đam mê đam mê túi xách hay quần áo như các mĩ nhân khác của showbiz, Hoa hậu Việt Nam 2006 lại "phát cuồng" vì đồng hồ. Mới đây nhất, Mai Phương Thúy tiếp tục khiến ai nấy đều choáng khi khoe món đồ mới nhất trong bộ sưu tập của mình là chiếc đồng hồ đắt tiền thuộc thương hiệu Audemars Piguet với vô số viên kim cương tinh xảo. Đây là món đồ có giá khoảng 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng).


Trước đó, bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu xa xỉ của cô khiến ai nấy đều ngưỡng mộ

Còn nhớ trước đó không lâu, Mai Phương Thúy cũng nhiều lần gây xôn xao khi khoe những món đồ trong bộ sưu tập hàng hiệu. Ngoài những thương hiệu đình đám thế giới như Dior, Chanel, Hermes,... Mai Phương Thúy còn có gần chục chiếc đồng hồ khác nhau với tổng giá trị lên đến vài tỉ đồng. Quả thật, khó có ai chịu chơi như nàng hậu khi chi mạnh tay cho những thú vui hàng hiệu của mình đến thế.

Còn nhớ trước đó không lâu, Mai Phương Thúy cũng nhiều lần gây xôn xao khi "khoe" những món đồ trong bộ sưu tập hàng hiệu. Ngoài những thương hiệu đình đám thế giới như Dior, Chanel, Hermes,... Mai Phương Thúy còn có gần chục chiếc đồng hồ khác nhau với tổng giá trị lên đến vài tỉ đồng. Quả thật, khó có ai chịu chơi như nàng hậu khi chi mạnh tay cho những thú vui hàng hiệu của mình đến thế.

Bên cạnh đồng hồ tiền tỉ thì túi xách, ví cầm tay đắt đỏ cũng là đam mê bất tận của nàng hậu này. Mới đây, thiên hạ được một phen sửng sốt khi Hoa hậu có chiều cao khủng ung dung đi mua một chiếc túi trong suốt mô phỏng hộp bánh mứt kẹo ngày Tết. Nhưng điều bất ngờ hơn nữa: siêu phẩm hộp bánh mứt kẹo có giá hơn 1,5 triệu Yên, tương đương 300 triệu VNĐ. Chính xác thì chiếc túi hộp trong suốt này đến từ nhà mốt Chanel, thương hiệu cao cấp nổi tiếng bán những thứ có giá trên trời.

Bên cạnh đồng hồ tiền tỉ thì túi xách, ví cầm tay đắt đỏ cũng là đam mê bất tận của nàng hậu này. Mới đây, thiên hạ được một phen sửng sốt khi Hoa hậu có chiều cao khủng ung dung đi mua một chiếc túi trong suốt mô phỏng hộp bánh mứt kẹo ngày Tết. Nhưng điều bất ngờ hơn nữa: siêu phẩm "hộp bánh mứt kẹo" có giá hơn 1,5 triệu Yên, tương đương 300 triệu VNĐ. Chính xác thì chiếc túi hộp trong suốt này đến từ nhà mốt Chanel, thương hiệu cao cấp nổi tiếng bán những thứ có giá trên trời.

Tuy nhiên, giá thành của nó lại tỉ lệ nghịch với kích thước lẫn độ ứng dụng của sản phẩm. Vì dù được chạm khắc rất tỉ mỉ nhưng nó chỉ đủ to để đựng...một thỏi son, theo chia sẻ của chính Mai Phương Thúy.

Tuy nhiên, giá thành của nó lại tỉ lệ nghịch với kích thước lẫn độ ứng dụng của sản phẩm. Vì dù được chạm khắc rất tỉ mỉ nhưng nó chỉ đủ to để đựng...một thỏi son, theo chia sẻ của chính Mai Phương Thúy.

Hoa hậu hàng hiệu tiếp tục làm mới tủ đồ bằng những thiết kế mới nhất của hai nhà mốt hàng đầu là Hermes và Louis Vuitton. Với đẳng cấp hàng đầu, các mẫu túi Hermes Birkin luôn được sao Việt săn đón, và Mai Phương Thúy cũng không ngoại lệ.

"Hoa hậu hàng hiệu" tiếp tục làm mới tủ đồ bằng những thiết kế mới nhất của hai nhà mốt hàng đầu là Hermes và Louis Vuitton. Với đẳng cấp hàng đầu, các mẫu túi Hermes Birkin luôn được sao Việt săn đón, và Mai Phương Thúy cũng không ngoại lệ.

Dù trước đó đã sở hữu mẫu túi Hermes đỏ, Mai Phương Thúy vẫn tậu thêm mẫu Birkin màu be vì quá yêu thích kiểu dáng và chất liệu thuộc da của hãng này. Ngoài chiếc túi có giá khoảng 400 triệu đồng và chiếc clutch Hermes hồng xinh xắn có giá 60 triệu đồng, cô nàng cũng nhanh tay nhấc về hai đôi sneaker của thương hiệu Louis Vuitton và hai chiếc áo blazer sang trọng đắt xắt ra miếng.

Dù trước đó đã sở hữu mẫu túi Hermes đỏ, Mai Phương Thúy vẫn tậu thêm mẫu Birkin màu be vì quá yêu thích kiểu dáng và chất liệu thuộc da của hãng này. Ngoài chiếc túi có giá khoảng 400 triệu đồng và chiếc clutch Hermes hồng xinh xắn có giá 60 triệu đồng, cô nàng cũng nhanh tay nhấc về hai đôi sneaker của thương hiệu Louis Vuitton và hai chiếc áo blazer sang trọng "đắt xắt ra miếng".

Bộ sưu tập giầy của Mai Phương Thuý nhiều như một cửa hàng giầy với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng và đắt tiền.
Bộ sưu tập giầy của Mai Phương Thuý nhiều như một cửa hàng giầy với đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng và đắt tiền.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC