Ngày 5 Tháng 6, 2013 | 02:00 PM

Lịch sự và thoải mái cùng quần vải cho nàng công sở

Lịch sự và thoải mái cùng quần vải cho nàng công sở
  MỚI NHẤT

Để chị em có thể biến hóa thêm nhiều phong cách với quần vải, hôm nay, chúng tôi mang đến 6 cách phối đồ khác nhau với 9 trang phục xoay quanh chiếc quần vải làm trung tâm.

Quần vải là một trong những món đồ ưa thích của phái đẹp, nhất là trong mùa hè. Sự thoáng mát, tiện lợi và duyên dáng của chúng tạo nên nét thanh lịch tuyệt đối cho chị em nơi công sở.

Lịch sự và thoải mái cùng quần vải cho nàng công sở 1
  

Và để các chị em có thể biến hóa thêm nhiều phong cách với quần vải, hôm nay, chúng tôi mang đến 6 cách phối đồ khác nhau với 9 trang phục xoay quanh chiếc quần vải làm trung tâm. Chắc chắn, bạn sẽ thấy bất ngờ bởi sự linh hoạt của món đồ tưởng chừng như đơn giản này đấy.

1. Trendy

Quần vải họa tiết thêu gấm luôn tạo nét sang trọng, nữ tính tuyệt đối cho người mặc. Với chiếc quần vải màu xanh ngọc này, bạn hãy phối cùng một chiếc sơ mi thật đơn giản cùng tone màu, kết hợp cùng các phụ kiện màu nude để tạo sự thanh lịch, vậy là bạn đã có một bộ đồ vừa nhẹ nhàng, vừa rất trendy rồi đấy.

Lịch sự và thoải mái cùng quần vải cho nàng công sở 2
2. Nhã nhặn

Những ngày làm việc căng thẳng luôn đòi hỏi một vẻ ngoài thật nghiêm túc, trang trọng. Tuy vậy không có nghĩa là bạn đóng mình trong những trang phục cứng nhắc, già nua. Hãy phối một chiếc quần âu họa tiết kẻ có màu sáng - vừa trẻ trung lại rất trang trọng, cùng một chiếc sơ mi trắng đơn giản, xinh xắn và các phụ kiện màu nude - Một sự kết hợp bay bổng, nữ tính mà rất lịch sự cho những ngày công sở.

Lịch sự và thoải mái cùng quần vải cho nàng công sở 3
3. Mạnh mẽ

Vẫn với sự kết hợp quần kẻ và áo sơ mi trắng, lần này, bạn thay bằng ankle strap sandal đen và clutch đen - trắng. Tất cả tạo nên một bộ đồ vừa cá tính, mạnh mẽ, lại vừa rất hiện đại, trendy.

Lịch sự và thoải mái cùng quần vải cho nàng công sở 4
4. Trẻ trung

Nếu bạn "nhăn mặt" với sự kết hợp quần họa tiết thêu gấm, sơ mi xanh và phụ kiện màu nude bởi sự sang trọng có phần hơi "già" của nó, thì tại sao, bạn không thử thay chiếc sơ mi xanh bằng sơ mi trắng đơn giản? Clutch màu nude cũng được đổi thành clutch đen - trắng. Tất cả tạo nên sự hài hòa, trẻ trung và có phần phá cách.

Lịch sự và thoải mái cùng quần vải cho nàng công sở 5
5. Cá tính

Kết hợp quần ghi với sơ mi trắng có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán, nhưng chỉ cần bạn cài điểm nhấn với ankle strap sandal và clutch đen - trắng, bạn sẽ tạo được những nét chấm phá vô cùng cá tính cho bộ đồ đơn giản này.

Lịch sự và thoải mái cùng quần vải cho nàng công sở 6
 Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC