Ngày 4 Tháng 3, 2015 | 02:33 PM

Kỳ tích trước và sau của “cô gái thẩm mỹ” ở Nam Định

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Cầm “tấm vé thay đổi cuộc đời”, Vũ Thanh Quỳnh ôm chầm lấy bạn bè và bật khóc.

Vũ Thanh Quỳnh sinh ra và lớn lên ở Nam Định. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế thời trang. Tuy nhiên, Quỳnh vẫn chưa có công việc ổn định vì mặc cảm vào ngoại hình.

 

Cô có gương mặt không được xinh đẹp với hàm răng hô nên vô cùng tự ti. Thậm chí, khi còn đi học, Quỳnh thường bị bạn bè trêu chọc, thường bị các bạn nam nghĩ ra các trò đùa quái đản trêu liên quan đến ngoại hình.

 

Mỗi lần như vậy, Quỳnh thường ngồi một góc và khóc.

 

Và rồi phép màu thay đổi khi cô nhận được “tấm vé thay đổi cuộc đời”.

 

Cô được tài trợ 50.000 USD đến Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Tại đây, Quỳnh được các bác sĩ Hàn Quốc đã cắt xương hàm và chỉnh hô, đồng thời chỉnh sửa một số nét trên khuôn mặt cho cân xứng.

 

Quỳnh cho biết, lúc đầu nhìn vào gương, cô vẫn chưa hết bàng hoàng và ngạc nhiên. Đến khi mặt hết bầm và không còn phù nề, cô vô cùng hạnh phúc.

"Lúc gần xong quá trình phẫu thuật, mình không nhận ra bản thân. Về ngôi nhà chung bên Hàn Quốc, các bạn cũng không nhận ra mình vì quá khác biệt so với ban đầu...", cô chia sẻ.

 

Sau khi phẫu thuật, Quỳnh cười nhiều hơn. Cô cũng tự tin tiếp xúc với bên ngoài, đi chơi và tận hưởng cuộc sống.

 

Nhiều người nhận xét, Quỳnh bây giờ xinh như một hotgirl.

 

Thay đổi cuộc sống là chương trình truyền hình thực tế về sự kỳ diệu của phẫu thuật thẩm mỹ, giúp những người không may mắn về ngoại hình do bẩm sinh hay tai nạn trở nên đẹp hơn.

Hạnh Nguyên (Ảnh: FB nhân vật)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC