Ngày 30 Tháng 7, 2020 | 07:46 PM

Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Hè năm nay, nhờ những thiết kế sáng tạo, Bermuda shorts được nhiều chị em công sở ưa chuộng và lựa chọn diện đến chỗ làm thay vì được coi là món đồ tối kỵ như trước đây.

Quần short lửng (Bermuda shorts) là tên gọi chung của những kiểu shorts dài ngang hoặc sát gối. Bermuda shorts vốn là món đồ tối kỵ mặc đến công sở. Cứ nghe đến quần short là chị em công sở mặc định nghĩ đó là item dành cho những chuyến du lịch, dã ngoại hay dạo phố…Nhưng hè năm nay, nhờ những thiết kế sáng tạo, Bermuda shorts được nhiều chị em công sở ưa chuộng và lựa chọn diện đến chỗ làm.

Ưu điểm của Bermuda shorts

Với các nàng công sở, kiểu quần này vừa trẻ trung lại khá sành điệu. Không những vậy, chiếc quần này còn tạo sự thoải mái, thoáng mát, dễ chịu cho người mặc trong những ngày hè nóng bức. Một ưu điểm nữa khiến cho chiếc quần này ghi điểm đối với chị em công sở là chất liệu phong phú và dễ mix với các loại áo.

Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 2.
Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 3.
Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 4.
Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 5.

Cách chọn Bermuda shorts cho nàng công sở

Bạn có thể chọn chiếc Bermuda shorts tùy theo sở thích và vóc dáng của mình, có thể ôm sát hoặc rộng rãi, có thể mang kiểu dáng nghịch ngợm, cá tính với các chất liệu như denim, kaki nhưng cũng có thể thật thanh lịch và trang nhã với chất liệu voan, ren. Với những bạn có vòng eo thon gọn, có thể chọn chiếc quần cạp cao. Những bạn có vóc dáng mập hơn thì chọn chiếc quần cạp thấp thật thoải mái.

Vì là một xu hướng đang rất được phái đẹp khắp thế giới yêu thích, thế nên Bermuda shorts xuất hiện với tần suất dày đặc trong rất nhiều bộ sưu tập của các thương hiệu đình đám.

Một điều nữa bạn cần lưu ý khi chọn Bermuda shorts đến công sở là độ dài ngắn của chiếc quần. Với những chị em ở độ tuổi trung niên thì nên chọn chiếc quần có độ dài trên đầu gối khoảng 5cm hoặc ngang gối. Còn bạn gái trẻ trung có thể chọn độ dài trên đầu gối khoảng 10cm, không nên ngắn quá để vẫn giữ được dáng vẻ lịch sự mà vẫn sành điệu trẻ trung.

Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 6.
Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 7.
Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 8.
Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 9.

Cách mix Bermuda shorts với các loại áo

Khi đến công sở, bạn có thể mix Bermuda shorts cùng áo sơ-mi, áo phông hay áo sát nách sẽ khá ổn. Còn nếu đi chơi hoặc dạo phố, bạn có thể kết hợp cùng áo hai dây hay những kiểu áo tank top cá tính.

Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 10.
Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 11.
Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 12.
Kiểu quần short tưởng chỉ mặc đi chơi nhưng nếu biết cách chọn và mix đồ, nàng công sở sẽ vừa trẻ trung vừa sành điệu hết nấc - Ảnh 13.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC