Ngày 11 Tháng 7, 2019 | 11:27 AM

Không chỉ bây giờ, diễn viên Việt Anh đã có quá trình dài để nâng cấp nhan sắc khác lạ

GiadinhNet - Để ý mới biết, diễn viên Việt Anh đã từng áp dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ để nâng đời nhan sắc của mình.

Không chỉ bây giờ,  diễn viên Việt Anh đã có quá trình dài để nâng cấp nhan sắc khác lạ - Ảnh 2.

Sau ồn ào ly hôn, nam diễn viên Việt Anh gây bất ngờ khi quyết định sang Hàn Quốc chỉnh sửa nhan sắc. Anh thừa nhận “gần đây đã buông thả bản thân” và hy vọng sau khi trở về từ xứ kim chi sẽ sở trở nên "ngon lành" đúng như mình mong ước. Là một trong số nam diễn viên sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính nên việc anh quyết định phẫu thuật thẩm mỹ khiến không ít khán giả bất ngờ.

Không chỉ bây giờ,  diễn viên Việt Anh đã có quá trình dài để nâng cấp nhan sắc khác lạ - Ảnh 3.

Mới đây, nam diễn viên "Người phán xử" đã đăng tải hình ảnh cận mặt sau phẫu thuật. Theo đó, gương mặt của Việt Anh trở nên lạ lẫm hơn nhiều với phần cằm và mũi cao hơn trước. Diện mạo mới này của anh đã nhận về không ít phản ứng trái chiều từ công chúng. Trong đó, một số bạn bè đồng nghiệp và cả khán giả tiếc nuối vẻ điển trai trước đây của anh, cho rằng nam diễn viên đã làm mất nét đẹp vốn có.

Không chỉ bây giờ,  diễn viên Việt Anh đã có quá trình dài để nâng cấp nhan sắc khác lạ - Ảnh 4.

Để bênh vực người anh thân thiết, Quế Vân đã lên tiếng bảo vệ Việt Anh khi cho biết anh mới phẫu thuật xong được 6 ngày nên chưa thể đẹp ngay. Việt Anh cũng vừa chính thức lên tiếng về diện mạo mới của mình, anh cho biết muốn chia sẻ những hình ảnh đó vì muốn ca ngợi tay nghề và công nghệ của bác sĩ Hàn Quốc. "Sau 5 ngày hết sưng đến 80% và k còn bầm tím nữa, đó là do cách làm chính xác và khoa học nên ít bị tổn thương và phục hồi lại nhanh. Cái gì mà hạ gò má, mở hốc mắt, rồi nhìn như 3D bla...bla... không có đâu vẫn men 100% nhé. Lý do vì sao có những ảnh đó thì 10 ngày nữa Việt Anh sẽ nói nhé", nam diễn viên tiết lộ.

Không chỉ bây giờ,  diễn viên Việt Anh đã có quá trình dài để nâng cấp nhan sắc khác lạ - Ảnh 5.

Cách đây 2 năm, Việt Anh cũng đã từng gây ngạc nhiên cho người hâm mộ bởi đường nét thay đổi trên khuôn mặt. Cụ thể nhất là hàng lông mày dường như dày, đậm và có nét hơn.


Không chỉ bây giờ,  diễn viên Việt Anh đã có quá trình dài để nâng cấp nhan sắc khác lạ - Ảnh 6.

Hình ảnh hàng lông mày đậm nét như vậy là do anh vừa mới làm (điêu khắc hay phun thêu chẳng hạn) , lớp mực vẫn còn bám trên da chứ chưa bong nên mới đậm đến mức như vậy.


Không chỉ bây giờ,  diễn viên Việt Anh đã có quá trình dài để nâng cấp nhan sắc khác lạ - Ảnh 7.

Vài ngày sau, khi mực đã bong hết, lông mày mới làm sẽ có đúng khuôn hơn nhưng không còn quá dày và to như hôm trước nữa.


Không chỉ bây giờ,  diễn viên Việt Anh đã có quá trình dài để nâng cấp nhan sắc khác lạ - Ảnh 8.

Trước đó, Việt Anh cũng đã thừa nhận mình đi làm lại răng. Hàm răng sứ trắng sáng, đều tăm tắp đã thay thế hoàn toàn nụ cười răng khểnh ngày nào.


Không chỉ bây giờ,  diễn viên Việt Anh đã có quá trình dài để nâng cấp nhan sắc khác lạ - Ảnh 9.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, không ít fan tỏ ra tiếc nuối khi Việt Anh quyết định thay đổi diện mạo vốn đã in đậm dấu ấn trong lòng công chúng.


K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC