Ngày 20 Tháng 2, 2012 | 06:31 PM

Kẻ eyeliner theo 6 cách khác nhau

Kẻ eyeliner theo 6 cách khác nhau
  MỚI NHẤT

Các bạn gái hãy chuẩn bị tư trang để cùng "vẽ vời" một chút cho đôi mắt thêm đẹp và lung linh nhé!

Không phải bạn gái nào cũng thích kẻ eyeliner khi trang điểm (một phần vì khó và mất thời gian), nhưng rõ ràng chỉ cần một cây chì, đôi mắt của bạn trông sẽ sắc nét và cuốn hút hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách vẽ eyeliner khác nhau, mỗi cách mang một nét quyến rũ riêng. Hãy cùng khám phá xem bạn có thể áp dụng theo cách nào dưới đây:

Phong cách tự nhiên

Cách vẽ eyeliner này khá đơn giản, nhưng có một điều thú vị là bạn có thể thử với nhiều gam màu khác nhau. Nếu bạn có một đôi mắt to và muốn chúng trông nhỏ hơn, hãy kẻ một đường eyeliner to bao phủ toàn bộ mí mắt, nhưng ngược lại, muốn đôi mắt trông to hơn, bạn chỉ nên kẻ một đường viền ngoài.

Eyeliner hình chữ V

Mặc dù hơi khó và mất công hơn, nhưng kiểu trang điểm này rất đẹp và sang trọng. Phần đầu mắt, bạn vẫn kẻ như bình thường, chỉ đến phần đuôi bạn mới cần tạo dáng giống hình chữ V.

Kẻ eyeliner cho cả mí mắt trên và mí mắt dưới

Kẻ một đường eyeliner dày và đậm ở mí mắt trên, sau đó là một đường mỏng hơn ở mí mắt dưới. Tuy nhiên, những bạn có đôi mắt nhỏ không nên áp dụng kiểu kẻ mắt này, nó chỉ càng làm cho mắt bạn trông "ti hí" hơn mà thôi.

Phong cách mạnh mẽ

Nếu bạn muốn khẳng định cá tính, đừng bỏ qua kiểu vẽ eyeliner này. Cách làm như sau: Bạn sẽ không kẻ mà chấm những nốt chấm nhỏ nối tiếp dọc theo mí mắt, sau đó thì tán đều ra (làm như vậy với cả mí mắt trên và mí mắt dưới).Với mí mắt dưới, bạn nên kẻ thêm một đường viền trong.

Phong cách quyến rũ

Kiểu này khá đơn giản mà lại hiệu quả. Đường eyeliner bạn kẻ không cần phải đậm và rõ ràng, tuy nhiên, sau khi kẻ xong bạn nên phủ một lớp phấn mắt lên trên.

Phong cách nữ hoàng Cleopatra

Đây có lẽ là kiểu eyeliner ấn tượng nhất và sexy nhất, nhưng cũng hơi "mạo hiểm". Với phong cách này, bạn nên kẻ những đường dày và đậm hơn là đường mỏng.
 
Theo BĐVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC