Ngày 18 Tháng 6, 2015 | 11:21 AM

Hoa hậu quý bà Sương Đặng kiều diễm trong bộ sưu tập cánh bướm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu Quý bà Sương Đặng vô cùng tươi trẻ khi diện những thiết kế độc đáo trong bộ sưu tập vừa ra mắt của NTK Cao Minh Tiến.

Các mẫu thiết kế giúp Hoa hậu quý bà Sương Đặng khoe được tối đa vẻ đẹp của thân hình căng tràn sức sống. Những chiếc đầm xoè cổ điển tạo điểm nhấn nơi vòng eo nhỏ và vòng 1 gợi cảm. Những cánh bướm rực rỡ trên các thiết kế giúp hình ảnh của Hoa hậu bay bổng, nhẹ nhàng và kiều diễm.

BST này được NTK Cao Minh Tiến hướng tới hình ảnh của những người phụ nữ trẻ trung với màu sắc rực rỡ cùng hoạ tiết cánh bướm lộng lẫy giữa thiên nhiên.

Cao Minh Tiến cũng đặc biệt chọn Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sương Đặng thể hiện những thiết kế mới nhất của mình bởi anh thích vẻ đẹp quý phái, tươi trẻ của chị, phù hợp với xu hướng cổ điển mà anh thực hiện.

 

 

Lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 50 luôn là một trong nhưng nguồn cảm hứng lớn không chỉ của những NTK trong nước mà ngay cả những thương hiệu lớn trên thế giới. Không chỉ trẻ trung từ kiểu dáng của những chiếc đầm có tùng váy xoè rộng, mà còn cong sang trọng gợi cảm của phom đầm bút chì với phần trên ôm sát tôn lên đường của cơ thể.

Trên cảm hứng này, NTK Cao Minh Tiến đã đưa xu hướng thiên nhiên của năm 2015 vào các thiết kế với những cánh bướm đầy quyến rũ cùng tone màu bổ túc tạo ra những bố cục khác nhau cho BST thời trang Xuân Hè 2015 một hình ảnh thật cá tính.

Ngắm những hình ảnh của Hoa hậu Quý bà Sương Đặng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Minh Nhật/Báo Gia đình & Xã hội

Photo: Luke Nguyễn

Makeup: Tony Nguyễn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC