Ngày 26 Tháng 5, 2020 | 12:46 PM

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu "khủng" của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Chị em hãy học cách diện những chiếc váy hoa từ sao Việt dưới đây xem sao nhé.

Đến hẹn lại lên, mùa hè 2020 này các sao Việt tiếp tục lăng xê mốt váy hoa rực rỡ. 

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 1.

Mở màn cho loạt váy hoa chào đón mùa hè, Tiên Nguyễn - cô con gái rượu của đại gia hàng hiệu Jonhan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thủy Tiên đã gây ấn tượng bằng loạt váy áo hàng hiệu "khủng".

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 2.
Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 3.

Nổi tiếng với phong cách ăn mặc cực cá tính nhưng khi diện những chiếc váy hoa bánh bèo trông cũng rất hợp với cô nàng 9X này.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 4.
Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 5.

Liên tục thay đổi phong cách khác nhau nhưng những chiếc váy hoa ngắn này giúp cô nàng trông cực kỳ năng động và bắt mắt.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 6.

Không chỉ con gái lăng xê, mới đây nữ diễn viên, doanh nhân Thủy Tiên cũng có màn diện đồ đôi cùng con gái.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 7.

Những chiếc váy đôi hàng hiệu khủng của hai mẹ con khiến người hâm mộ choáng ngợp.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 8.

Luôn là hình mẫu lý tưởng trong mắt chị em tuổi 30 nhưng Hà Tăng lại có sở thích diện những chiếc váy thương hiệu bình dân.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 9.
Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 10.

Đây chính là mẫu váy của Mango mà Hà Tăng vừa diện. Thậm chí nhìn Hà Tăng diện váy còn sang chảnh kiêu kỳ hơn cả người mẫu.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 11.

Thanh Hằng trông vô cùng quyến rũ khi diện chiếc váy hoa lụa này.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 12.

Bảo Thanh tươi tắn khoe dáng với chiếc váy liên hoa coctail xếp nếp ngang rất hút mắt.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 13.

Á hậu Phương Nga tạo dáng đồng hồ cát với chiếc váy có họa tiết gần giống chiếc váy của Bảo Thanh.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 14.

Hòa Minzy khoe bờ vai nõn nà và thon gọn trong chiếc váy tím hoa xếp tầng.

Hè đến sao Việt lăng xê váy hoa nhưng ngắm những chiếc váy hàng hiệu khủng của mẹ con chị em nhà Hà Tăng mới thấy choáng - Ảnh 15.

Mai Thanh Hà trung thành với phong cách thanh lịch khi diện váy lụa kết hợp tông vàng và đen bắt mắt trên hoạ tiết hoa nhí.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC