Ngày 11 Tháng 1, 2013 | 07:30 AM

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh những thành quả mãn nguyện, "trái đắng" của công nghệ làm đẹp này đôi khi còn đáng sợ hơn những gì mà nó đạt được.

Với mong ước có được khuôn mặt hoàn hảo, không ít sao trên thế giới đã "nhờ cậy" vào phẫu thuật thẩm mỹ, tới nỗi chuyện này trở thành điều quen thuộc chẳng ai còn ngạc nhiên trong giới showbiz. Tuy nhiên, niềm tin đôi khi lại đặt nhầm chỗ và giấc mơ của những người đẹp bỗng hóa cơn ác mộng. Bên cạnh việc có được làn da căng tràn, trẻ hóa, chiếc mũi nhân tạo thon gọn hay khuôn mặt chữ V kiêu kì... phẫu thuật thẩm mỹ cũng tạo ra không ít thảm kịch ngoài ý muốn. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những nghệ sĩ đã phải trả giá đắt vì "đại tu" nhan sắc nhé.

1.Jocelyne Wildenstein

Tìm đến phẫu thuật thảm mỹ từ khi còn khá trẻ, Jocelyne đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật với mong muốn xinh đẹp hơn trong mắt người chồng cũ. Tuy nhiên, hàng triệu đô-la chi cho làm mắt, bơm môi, căng da mặt không hề khiến bà đẹp hơn mà còn phản chủ biến Jocelyne thành... sư tử ở tuổi 72. Đôi môi sưng phồng vì tiêm quá nhiều boxton, đôi mắt chỉnh sửa quá nhiều lần khiến mắt bị xếch với ánh nhìn dữ như loài hổ báo, mí mắt bị kéo quá căng khiến bà thậm chí không thể nhắm mắt lại khi ngủ - Jocelyne có vẻ như đã phải trả cái giá quá đắt. 

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 1
Hình ảnh xinh đẹp trước kia....
Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 2
...và bây giờ.
Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 3Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 4
Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 5
2. Anjelica Huston

Nữ diễn viên đình đám mới đây đã khiến không ít người "phát hoảng" khi xuất hiện với hình hài "người ngoài hành tinh" của mình. Đôi mắt không thể mở lớn cùng chiếc cằm biến mất đã khiến Anjelica như bước ra từ bộ phim khoa học ảo tưởng. Việc tiêm botox quá nhiều để níu giữ tuổi thanh xuân dường như đã cướp đi của bà quá nhiều thứ. "Tôi ân hận vì từng phẫu thuật thẩm mỹ. Đau đớn và giờ tôi không là tôi nữa” - nữ nghệ sĩ chia sẻ trong hối hận. 

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 6
Chiếc cằm vuông là lạ ngày xưa....
Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 7
... đã dần dần thay đổi...
Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 8
...thành đáng sợ thế này.
3. Han Mi Ok

Đánh dấu gần 20 năm sống chung cùng phẫu thuật thẩm mỹ, năm 2004, cô ca sĩ Han Mi Ok trở lại truyền hình và "dọa ma" khán giả bằng khuôn mặt kinh hoàng của mình. Hóa chất tích tụ lâu năm cùng chiều dài lịch sử phẫu thuật đã khiến đầu cô to ra gấp 3 lần người bình thường bình thường, mặt biến dạng và da sần sùi đáng sợ. Han Mi Ok tâm sự trong hối hận: "Tôi không thích nhìn vào trong gương. Tôi ghét gương mặt mình. Tôi cảm thấy rất khốn khổ”.

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 9
Hình ảnh trước khi PTTM...

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 10
...và bây giờ.

4. Priscilla Presley

Priscilla cũng được liệt vào hàng ngũ những gương "lỗi" của phẫu thuật thẩm mĩ với khuôn mặt biến dạng, mí mắt sụp và đôi môi méo mó. 

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 11
Vẻ thanh thoát ngày xưa....

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 12
...nay đã già nua đi nhiều do phẫu thuật thẩm mỹ.Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 13
Thậm chí là nhìn đáng sợ như thế này thời gian gần đây.

4. Athitiya Eiamyai

Cô người mẫu chân dài này đã phải trả cái giá quá đắt khi qua đời ở tuổi 33 sau ca phẫu thuật bơm mông thất bại tại Bangkok. 

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 14


5. Solange Magnano

Cùng chung nỗi đau của Priscilla, cựu hoa hậu hoàn vũ của Argentina cũng phải chết thảm do biến chứng của ca phẫu thuật độn mông không như ý. 

Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 15
Hậu quả thê thảm của Sao khi phẫu thuật thẩm mỹ 16
Theo TTVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC