Ngày 15 Tháng 12, 2015 | 10:40 AM

Fashion choice ra mắt trang mua sắm trực tuyến

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tối 14/12 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Thời trang lựa chọn Fashion choice đã chính thức ra mắt website Faschoi.com.

 

Lễ ra mắt website Faschoi.com

Đây là trung tâm mua sắm trực tuyến "tiện ích và tin cậy" với hàng hóa giá cả chính hãng, được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và sự an toàn khi giao dịch, với các thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam như: Owen, Việt Tiến, Nhà Bè, Thiên Quang…

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Phạm Văn Quynh - Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang lựa chọn Fashion choice - người trực tiếp điều hành hoạt động website Faschoi.com khẳng định, để trở thành một website thương mại điện tử tiện lợi, an toàn và đáng tin cậy nhất cho người sử dụng Công ty đã đầu tư nguồn lực cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng và cơ sở dữ liệu. Công tác chăm sóc và đảm bảo các quyền lợi của khách hàng được cam kết chặt chẽ nhất là vấn đề chất lượng đầu vào và giá cả của sản phẩm.

Đến với website Faschoi.com, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với những chính sách của Công ty. 100% các sản phẩm chính hãng giá tốt, được giao hàng miễn phí trong 01 đến 03 ngày trên toàn quốc.

Với lợi thế về công nghệ, Công ty Fashion choice hoàn toàn có thể giúp các đơn vị may mặc phân phối hàng một cách tốt nhất.

Được biết, trong thời gian đầu, khách hàng truy cập Faschoi.com để tham gia chương trình tham quan mua sắm, sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC