Ngày 16 Tháng 4, 2013 | 11:00 PM

Dưỡng môi bằng mặt nạ tự nhiên

Dưỡng môi bằng mặt nạ tự nhiên
  MỚI NHẤT

Giống như làn da, đôi môi cũng cần được chăm sóc và bảo vệ đúng cách để luôn căng mịn và hồng hào. Bên cạnh những sản phẩm chăm sóc da bán trên thị trường, những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên ngày càng được các bạn gái quan tâm.

Làm hồng môi với bột nghệ

Bạn có thể sử dụng bột nghệ để làm mặt nạ hàng ngày cho đôi môi để làm giảm độ thâm sạm và tăng sắc tố hồng cho môi. Chỉ cần trộn đều 2 thìa cà-phê bột nghệ cùng với 1 muỗng canh sữa tươi là bạn đã có ngay một lọ kem dưỡng hồng đôi môi vô cùng hiệu quả. Sử dụng đều đặn mỗi ngày liên tục trong vòng từ 2 tuần đến 1 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Tẩy tế bào chết với đường đen

Người ta vẫn thường hay tận dụng đường đen (đường nâu) để làm các loại hỗn hợp tẩy tế bào chết. Với đôi môi cũng vậy, bạn chỉ cần trộn đường đen (đường nâu) cùng hỗn hợp dầu dừa và mật ong là có thể yên tâm về một sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi an toàn và hiệu quả. Bạn nên sử dụng hỗn hợp này từ hai đến ba lần trong một tuần, không sử dụng mỗi ngày vì hạt đường ma sát nhiều sẽ làm mỏng đôi môi của bạn.

Thông tin thêm:

Bạn đừng quên thoa kem dưỡng môi trước khi đánh son, vì son dưỡng sẽ giúp bảo vệ làn môi tránh khỏi các chất độc hại của các loại son màu.

Hiện nay trên thị trường còn có các loại son dưỡng môi chống nắng để giúp làn môi không bị thâm và khô, bạn nên sử dụng son dưỡng chống nắng cho ban ngày và áp dụng hai loại mặt nạ từ bột nghệ và đường đen (đường nâu) cho buổi tối.
 
 
 
Theo TGVH
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC