Ngày 30 Tháng 11, 2019 | 03:23 PM

Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn

  MỚI NHẤT

Cùng diện chiếc áo phông đắt đỏ của Versace nhưng Ngọc Trinh, Minh Hằng có cách phối đồ khác biệt nhau.

Đều thuộc hội mỹ nhân 8X xinh đẹp, tài năng và vẫn chưa chịu lấy chồng, Minh Hằng và Ngọc Trinh xem ra cũng có nhiều điểm giống nhau chứ không ít. Nếu Ngọc Trinh mới "lên level" mặc đẹp thời gian gần đây thì Minh Hằng cũng dần gây chú ý với phong cách trẻ trung, xịn sò thấy rõ. Bên cạnh đó, dân tình còn phát hiện ra cả hai còn có thêm một pha đụng hàng "duyên phận" khi cùng chọn áo phông hoạ tiết kim băng của Versace.

Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 2.
Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 3.

Giữa tháng 10, Ngọc Trinh từng khiến fan "bấn loạn" bởi màn khoe dáng hết sức sang chảnh tại sân bay. "Nữ hoàng nội y" sơ vin áo phông với quần skinny, khoe triệt để vóc dáng thon gọn. Dù sở hữu chân dài miên man, nhưng Ngọc Trinh vẫn chọn diện giày cao gót khiến tổng thể chuẩn chỉnh model.

Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 4.

Tất nhiên, có tiền tỷ sắm hàng hiệu thì người đẹp Trà Vinh phải lên đồ cho đáng, trên tay cô còn có đồng hồ Hublot và túi xách Bvlgari sang chảnh.

Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 5.

Áo phông hàng hiệu được nữ diễn viên "Vòng eo 56" kết hợp những chiếc kim băng vàng, khiến tổng thể thêm bắt mắt hơn.

Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 6.
Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 7.

Chưa kể, chiếc quần jeans ôm sát cũng giúp Ngọc Trinh khoe trọn vòng 3 nảy nở.

Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 8.

Trong khi đó, Minh Hằng lại phối áo hiệu với chân váy da, đồng thời quấn thêm khăn lụa của Versace tạo điểm nhấn cho set đồ. “Công thức” thời trang của Minh Hằng tuy đơn giản nhưng lại phát huy sức hút hiệu quả khi giúp nữ ca sĩ trông ấn tượng, hay ho, khẳng định gu thời trang thăng hoa là có thật. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng style mix đồ của “bé Heo” đẹp hơn, sang hơn, và tất nhiên, “ăn đứt” cả Ngọc Trinh với màn chưng diện rập khuôn, khá thường.

Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 9.

Thay vì mải miết khoe body nuột nà như Ngọc Trinh thì Minh Hằng lại tập trung trong khoản mix & match. Cô kết hợp túi đeo chéo matchy họa tiết với áo, tông xuyệt tông với chân váy cũng như diện đồng hồ, khuyên tai, vòng cổ "ăn rơ", khiến tổng thể sang-xịn-mịn thêm vài chân kính.

Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 10.

Xét về nhan sắc, Minh Hằng và Ngọc Trinh đúng là chẳng ai nhường ai nhưng “đọ” về style phối đồ thì e là trong màn đụng hàng này, Ngọc Trinh bị dẫn trước 0-1 rồi. Cùng chờ đợi xem trong tương lai, liệu có pha đụng hàng nào để “Nữ hoàng nội y” san bằng tỉ số không nhé!

Đụng độ một mẫu áo phông: Ngọc Trinh thắng thế trong khoản khoe dáng nhưng Minh Hằng lại mix đồ ấn tượng hơn hẳn - Ảnh 11.

Được biết, chiếc áo phông tay ngắn hoạ tiết in với logo vintage của Versace thập niên 90 có giá khoảng hơn 18 triệu đồng.

Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC