Ngày 17 Tháng 11, 2019 | 09:18 PM

Dù ăn vận chỉn chu mà mắc 2 lỗi tư thế này thì điểm sang chảnh của bạn cũng tụt dốc không phanh

  MỚI NHẤT

Nhiều ngôi sao dù mặc đồ giản đơn mà vẫn sang chảnh ngút ngàn, đó là bởi họ vô cùng chú trọng đến khoản tư thế khi di chuyển.

Nếu để ý bạn sẽ thấy người nổi tiếng hay những cô nàng siêu mẫu luôn xuất hiện với hình ảnh đẹp chỉn chu từng góc độ, phong thái miễn chê khiến bao người trầm trồ. Đó là bởi bên cạnh khoản váy vóc lụa là, thì dáng đi cách đi cũng được họ vô cùng chú ý.

Thực tế cách đi đứng không chỉ giúp bạn có hình ảnh đẹp mà còn giúp tôn lên bộ đồ bạn đang mặc. Chẳng thế mà những người nổi tiếng như Victoria Beckham, Công nương Kate… dù ăn vận rất đơn giản, đôi khi còn diện lại đồ cũ nhưng style của họ thì ít ai có thể chê. Dưới đây là 2 sai lầm và cách sửa lỗi để bạn có được dáng đi đẹp, tôn lên bộ đồ đang mặc và giúp điểm sang chảnh thăng hạng vượt bậc.

Lỗi sai 1: Dáng 2 hàng, mũi bàn chân hướng ra ngoài

Dù ăn vận chỉn chu mà mắc 2 lỗi tư thế này thì điểm sang chảnh của bạn cũng tụt dốc không phanh - Ảnh 2.

Nhiều người, nhất là những cô nàng mới đi giày cao gót có xu hướng hơi khuỳnh chân ra ngoài, điều này khiến dáng đi trông khá thô, thiếu thanh thoát, nhẹ nhàng. Thay vào đó bạn nên cố gắng để 2 đầu gối chạm vào nhau, mũi bàn chân hướng thẳng ở mỗi bước đi.

Lỗi sai 2: Cánh tay vung vẩy quá đà

Dù ăn vận chỉn chu mà mắc 2 lỗi tư thế này thì điểm sang chảnh của bạn cũng tụt dốc không phanh - Ảnh 3.

Nhiều người thường không tự chủ mà vung vẩy cánh tay quá đà, điều này khiến bạn trông khá hấp tấp, thiếu đi vài phần "chanh sả". Để sửa đổi, bạn nên đánh tay vừa phải, không nên đưa tay lên quá cao, việc này sẽ giúp bạn trông điềm tĩnh, nhẹ nhàng và sang chảnh hơn.

Nguồn: sashaxia

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC