Ngày 28 Tháng 12, 2017 | 07:00 PM

Để có một hàng lông mày hoàn hảo, Hà Hồ cũng cần qua bao nhiêu công đoạn

Hồ Ngọc Hà luôn gây ấn tượng với đôi lông mày cong sắc sảo, đậm nét được tỉa và kẻ vẽ cẩn thận.

Sở hữu nhan sắc cao sang đậm nét phương Tây, Hà Hồ để mặt mộc, trang điểm nhẹ hay đậm nét đều nổi bật lợi thế nhan sắc của mình. Gương mặt góc cạnh, đôi mắt sâu, sống mũi cao... và đặc biệt nhất là khuôn mày cong sắc nét chính là những nét cực kỳ thu hút trên gương mặt của cô.

Mỗi lần xuất hiện, Hà Hồ lại gây ấn tượng với đôi lông mày cong sắc sảo, đậm nét được tỉa và kẻ vẽ cẩn thận. Cô cũng là một người đẹp bỏ qua mốt lông mày ngang của Hàn để trung thành với duy nhất một dáng mày cong truyền thống.

Hàng lông mày nhìn vậy thôi chứ để có được một khuôn mày đúng chuẩn không phải là điều đơn giản. Mỗi khi trang điểm, lông mày cũng là một phần được Hà Hồ chú ý và quan tâm nhất. Từ tạo khuôn mày đến tạo độ đậm nét, đều được lấy dáng và kẻ vẽ tỷ mỷ từng chút một.

Đầu tiên là tạo khuôn lông mày, chuyên gia make up cẩn thận gẩy từng sợi mày để cả khuôn đậm đều nhau và đảm bảo từng sợi lên màu tự nhiên nhất.

Kẻ mày hướng xiên chéo hất lên theo đúng hướng từng sợi lông mày.

Sau đó dúng chổi mascara đã cũ chuốt từng sợi tạo độ tơi tự nhiên cho phần đầu lông mày.

Chú ý chuốt xiên chéo hướng lên từ đầu đến phần cuối lông mày.

Cuối cùng là phần đuôi, dùng thêm cọ kẻ xác định đúng khuôn mày vuốt cong với phần đuôi vát, mảnh. Ngoài ra còn dùng thêm che khuyết điểm để chau chuốt đôi lông mày thêm sắc nét.

Theo Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC