Ngày 3 Tháng 8, 2020 | 08:34 PM

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong "Tình yêu và tham vọng", choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ

GiadinhNet - Vốn là "mỹ nhân hàng hiệu" nên Lã Thanh Huyền (vai Tuệ Lâm) bung lụa hẳn hơn 100 bộ trang phục cùng nhiều phụ kiện đi kèm khiến fan không khỏi choáng ngợp.

Sau 5 năm quay trở lại đóng phim, nữ diễn viên sinh năm 1985 gây ấn tượng mạnh mẽ với vai diễn Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng. Không chỉ được đánh giá cao về vai diễn thành công, Lã Thanh Huyền còn được nhiều khán giả khen ngợi về trang phục. Đặc biệt, chị em công sở mắt tròn mắt dẹt với những set đồ hàng hiệu "khủng" của người đẹp khi cô khéo léo chọn trang phục công sở biến tấu một cách phong phú và sành điệu.

Chia sẻ với phóng viên về vai diễn, nữ diễn viên cho biết cô đã đầu tư tới hơn 100 bộ trang phục khác nhau cho mỗi cảnh quay và không cảnh quay nào trùng lặp trang phục. Cùng ngắm nhìn những bộ trang phục và phụ kiện mà nữ Phó Tổng Hoàng Thổ diện trong bộ phim hot đang chiếu vào giờ vàng.

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 2.

 

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 3.

Set đồ màu hồng phấn kết hợp với túi YSL màu đen và giày trắng vô cùng nữ tính và phong cách.

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 4.

Một bộ trang phục của thương hiệu Chanel đình đám.

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 5.

Dior là thương hiệu mà cô yêu thích nhất. Trong hình là cả cây Dior gồm váy áo, túi xách và thắt lưng Dior.

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 6.

Cả cây Fendi gồm váy đen suông kết hợp với bốt cao cổ Fendi và áo choàng màu da bò.

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 7.
Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 8.

Trong những cảnh quay với Nhan Phúc Vinh, Lã Thanh Huyền cũng khéo léo chọn trang phục như váy Chanel đen kết hợp áo khoác trắng dáng ngắn...

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 9.

...Xăng đan Gucci...

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 10.
Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 11.
Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 12.
Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 13.

Khuyên tai cũng là phụ kiện được cô Lã thường xuyên phối kèm với các trang phục để làm sang chảnh hình ảnh của nữ Phó Tổng.

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 14.

Mỗi cảnh quay là một bộ trang phục khác nhau.

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 15.

...Với nhiều màu sắc phong phú...

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 16.

Thiết kế của mỗi bộ trang phục trông cực kỳ sang chảnh.

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 17.
Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 18.
Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 19.

Một trong những bộ trang phục nổi bần bật của người đẹp khi kết hợp giày, túi xách màu đen của Chanel và chiếc thắt lưng đen của Dior.

Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 20.
Đã mắt ngắm trang phục hàng hiệu của Tuệ Lâm trong Tình yêu và tham vọng, choáng nhất là mỗi cảnh quay chỉ mặc 1 bộ - Ảnh 21.

Vì có sự đầu tư khủng váy áo nên trong khung hình nào trông cô cũng vô cùng nổi bật.

TA (th)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC