Ngày 7 Tháng 7, 2020 | 08:42 PM

Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong "Đừng bắt em phải quên" nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Nếu như trên phim, Ngọc chỉ ưu ái style trẻ trung, năng động, cá tính và khá kín đáo thì ngoài đời Quỳnh Kool có gu ăn mặc cực sexy và nóng bỏng.

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh sinh năm 1994. Từng được biết đến trong các phim truyền hình ăn khách gần đây như Cả một đời ân oán, Quỳnh búp bê, Nàng dâu Order, Nhà trọ Balanha…, hotgirl gốc Thái Bình hiện đang là gương mặt hot hit trong Đừng bắt em phải quên. Nhờ đóng cặp vô cùng ăn ý với diễn viên Thanh Sơn trong Đừng bắt em phải quên, cô nàng đang gây được sự chú ý mạnh mẽ khi vào vai Ngọc - cô học trò xinh đẹp và cá tính, được Duy - thầy giáo trẻ điển trai để mắt và tán tỉnh. 

Có thể nói chuyện tình đẹp của họ trong phim đang gây bão trên mạng xã hội sau màn tỏ tình siêu lãng mạn của Duy với Ngọc. Nhờ vậy, gu thời trang trên phim cũng như ngoài đời của Quỳnh Kool một lần nữa được đem ra mổ xẻ. Nếu như trên phim, Ngọc chỉ ưu ái style trẻ trung, năng động, cá tính và khá kín đáo thì ngoài đời Quỳnh Kool có gu ăn mặc cực sexy và nóng bỏng. Cùng ngắm gu thời trang ngoài đời của nữ diễn viên.

Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 2.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 3.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 4.

Nếu như trong "Đừng bắt em phải quên", Ngọc có gu thời trang kín đáo...

Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 5.

...thì ngoài đời cô nàng có phong cách khá sexy.

Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 6.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 7.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 8.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 9.

Những chiếc quần jean dài hay ngắn luôn được Quỳnh Kool phối cùng áo croptop cổ yếm hoặc croptop sát nách hoặc áo lửng để tôn lên vóc dáng quyến rũ của mình.

Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 10.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 11.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 12.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 13.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 14.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 15.

Những set đồ màu trắng hở bạo cũng luôn được cô nàng lựa chọn để khoe đường cong nóng bỏng.

Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 16.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 17.
Cũng là những set đồ trẻ trung, năng động giống trong Đừng bắt em phải quên nhưng ngoài đời Quỳnh Kool lại khoe trọn đường cong khiến fan phát sốt - Ảnh 18.

Vẫn là những set đồ trẻ trung, năng động, cá tính, đôi khi là những chiếc váy ngắn quyến rũ nhưng không giống trên phim, những set đồ này luôn khoe trọn vóc dáng nuột nà của cô nàng.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC