Ngày 26 Tháng 12, 2018 | 07:00 AM

Cùng diện hàng hiệu nhưng HH Giáng My vẫn 'kém sang' trước Châu Tấn chỉ vì ham chơi nổi

Việc dùng quá nhiều phụ kiện đã khiến HH Giáng My trở nên sến súa, rườm ra so với Châu Tấn đơn giản, quý phái.

Hoa hậu Giáng My vốn nổi tiếng là "hoa hậu không tuổi" với nhan sắc và vóc dáng trẻ trung dù năm nay đã ở lứa tuổi U50. Xuất hiện tại sự kiện mới đây, cô chọn diện bộ trang phục đơn giản với áo len và quần ống rộng thanh lịch của nhà mốt Chanel. Trùng hợp thay, thiết kế này cũng từng được Châu Tấn diện trước đó.

HH Giáng My có phần khá cầu kỳ khi kết hợp nhiều phụ kiện cùng với đôi giày cao gót cỡ khủng, vậy nhưng chính điều đó đã khiến diện mạo của cô trở nên sến súa, "kém điểm" trước một Châu Tấn đơn giản, thanh lịch.

Tham dự sự kiện mới đây, HH Giáng My chọn diện bồ đồ đơn giản với áo len và quần culottes kẻ thanh lịch.

Cùng với đó cô chọn mix&match cùng khá nhiều phụ kiện nổi bật như mũ nồi, túi xách, khuyên tai, nhẫn.

Đặc biệt phải kể đến đôi giày siêu cao gót cỡ khủng giúp hỗ trợ tăng chiều cao, kéo dài chân tối đa.

Toàn bộ trang phục mà HH Giáng My đã diện đều đến từ nhà mốt Chanel. Trên thực tế, set đồ này thiên về ấn tượng đơn giản nhưng thanh lịch. Việc mix&match nhiều phụ kiện như HH Giáng My dù nổi bật nhưng lại khiến tổng thể trở nên sến súa rườm rà. Chúng ta có thể thấy rõ điều này nếu so sánh với Châu Tấn. Cùng diện mẫu trang phục y hệt nhưng Châu Tấn đem đến ấn tượng khác biệt hoàn toàn so với HH Giáng My.

Không hổ danh là người đại diện của Chanel, chỉ diện set đồ đơn giản mà Châu Tấn vẫn toát lên thần thái và đẳng cấp khó ai bì kịp.

Cùng là áo len và quần culottes, nhưng Châu Tấn đã tiết chế khi không mix&match quá nhiều phụ kiện để tránh rối mắt. Cô chọn khuyên tai nhỏ, túi xách dáng tròn đơn giản và giày bệt.

Kiểu tóc buộc thấp đơn giản làm nổi bật thần thái quý phái, thanh lịch.

Ham "chặt chém" với nhiều phụ kiện đã khiến HH Giáng My trở nên sến súa, kém sang trước Châu Tấn đơn giản, thanh lịch.

Theo Twus (Helino)

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC