Ngày 12 Tháng 5, 2013 | 10:30 AM

Chọn nội y mùa hè cho nàng "mũm mĩm"

Chọn nội y mùa hè cho nàng "mũm mĩm"
  MỚI NHẤT

Những "bí kíp" lựa đồ hợp lý, các cô nàng mũm mĩm hoàn toàn có thể trở nên quyến rũ tuyệt đối trong bộ đồ nội y vốn kiệm vải này.

Chọn nội y mùa hè cho nàng "mũm mĩm" 1
 
1. Mặc nội y vừa vặn
 
Nhiều người vẫn nghĩ, đồ lót càng bó sẽ "nâng đỡ" phần ngực cũng như ép bớt được phần mỡ thừa của mình. Đáng buồn, đó lại là quan điểm sai lầm, nếu không muốn nói là thảm họa khi chúng "o ép" và tạo ngấn khó ưa cho vẻ ngoài của bạn.
 
Bạn nên chọn những bộ đồ vừa vặn phù hợp với số đo vòng ngực của mình. Áo ngực đúng với số đo không những giúp bạn "đưa đẩy" lợi thế vòng 1 đầy đặn, mà còn giúp bạn trông gọn gàng và nhẹ nhàng hơn cả.
 
Chọn nội y mùa hè cho nàng "mũm mĩm" 2
 
2. Kiểu dáng
 
Đối với những cô nàng không mấy nhỏ nhắn, việc chọn lựa món đồ nội y có thiết kế đơn giản bao giờ cũng là ý kiến hay. Nó không những giúp bạn giảm thiểu sự nặng nề của cơ thể, mà còn tạo cảm giác dáng người thanh thoát hơn.
 
Vì vậy, đối với những trang phục thường ngày, bạn hãy ưu tiên chọn lựa đồ lót trơn ít cầu kì, đồng thời tránh xa những "tập thể" bèo nhúm rối mắt. Bên cạnh đó, việc chọn lựa dáng áo corset và chiếc quần dáng cạp cao cổ điển sẽ giúp bạn "gen" và cố định vòng 2 khá "ổn thỏa" đấy nhé!
 
Chọn nội y mùa hè cho nàng "mũm mĩm" 3
 
3. Chất liệu
 
Chất liệu được ưu tiên hàng đầu với cô nàng tròn trịa là chất liệu co giãn thoải mái. Bởi những chất liệu ít "dao động" như phi bóng hay vải sheer sẽ tạo cảm giác ôm sát khiến bạn khó chịu.
 
Chính vì vậy, những bộ đồ cotton thoáng mát nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn mỗi khi chọn lựa đồ nội y đấy nhé. Để điệu đà hơn, bạn có thể chọn nội ý cotton đắp thêm 1 lớp ren mỏng tinh tế phía bên ngoài.
 
Chọn nội y mùa hè cho nàng "mũm mĩm" 4
  
Chọn nội y mùa hè cho nàng "mũm mĩm" 5
 
Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC