Ngày 21 Tháng 2, 2011 | 10:53 AM

Chọn kiểu tóc xoăn quyến rũ

Chọn kiểu tóc xoăn quyến rũ

Nếu bạn có độ dài tóc trung bình thì hãy tham khảo những mẫu tóc dưới đây để có được kiểu tóc quyến rũ nhất.

Tóc xoăn luôn là xu hướng làm đẹp của mọi thời đại và bất kỳ ai làm tóc xoăn đều nhìn thấy đẹp hơn, đặc biệt là khi chúng được chăm sóc một cách chu đáo.
 
 
 
Tóc xoăn trông thật tự nhiên có thể rất quyến rũ nhưng đồng thời cũng cho thấy sự khó khăn để duy trì nó ở mãi vẻ đẹp đó. Đấy là lý do tại sao phần lớn phụ nữ thích tóc xoăn ngắn hơn là tóc xoăn dài để có thể chăm sóc tốt hơn và giảm thiểu sự khó chịu với những phức tạp của nó.

Độ dài tóc rất quan trọng bởi vì nó có thể tạo sự khác biệt lớn khi nói đến những kiểu tóc mà bạn đã chọn và nó cũng giúp bạn kiểm chứng xem nó có phù hợp hay không. Đôi khi một kiểu tóc nào đó có thể làm được điều kỳ diệu cho khuôn mặt của bạn nhưng nếu thay đổi độ dài của nó, chúng ta thường có thể thấy các hiệu ứng hoàn toàn khác nhau, thậm chí ngược lại cho khuôn mặt bạn.

Với độ dài trung bình có rất nhiều kiểu tóc xoăn.

Kiểu tóc xoăn có độ dài trung bình nhiều lớp thường là sự lựa chọn ưa thích của nhiều phụ nữ vì chúng giúp loại bỏ phần tóc thừa khiến đầu bạn trở nên nặng nề. Kiểu tóc xoăn nhiều lớp này rất thích hợp cho những bạn gái có mái tóc dày. Bạn nên kết hợp với một chế độ chăm sóc tóc thật chu đáo để giữ tóc thật tự nhiên và không bị hỏng tóc.

Kiểu xoăn không có mái rất hợp với những người mặt tròn.

Để tạo ra hiệu ứng tương phản cho khuôn mặt, bạn cũng có thể chọn để duỗi thẳng phần tóc mái của bạn. Tùy thuộc vào phong cách mà bạn lựa chọn để tạo ra sự tương phản với các mức độ khác nhau. Tóc mái thẳng sẽ cho bạn sự trẻ trung cung cấp sự tương phản để kiểu tóc xoăn không bị già như vốn dị nó đã tạo ra cho khuôn mặt bạn. Kiểu tóc mái thẳng hất sang một bên cũng khiến mái tóc xoăn của bạn trông thật tự nhiên và phong cách mà không cần nỗ lực.

Một chút thẳng cho phần tóc mái tạo sự tương phản cho khuôn mặt bạn.

Để có thể kiểm soát những lọn tóc của bạn một cách hiệu quả, bạn nên chắc chắn rằng bạn luôn luôn có sản phẩm để giúp bạn kiểm soát độ xoăn của mái tóc. Nếu bạn sử dụng các công cụ tạo nhiệt để tăng những lọn tóc của bạn, bạn cũng nên thêm các loại dưỡng tóc để bảo vệ cho bộ tạo kiểu tóc của bạn. Một máy sấy ion cũng có thể cực kỳ hữu ích trong việc ngăn ngừa tóc khô quá mức và tăng cường vẻ đẹp cho mái tóc của bạn.

Kiểu tóc tỉa độc đáo này cho bạn sự mới mẻ.

Theo TPO

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC