Ngày 3 Tháng 3, 2011 | 04:22 PM

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn đẹp và trẻ trung hơn. Chính vì vậy hãy xem một số hướng dẫn và gợi ý dưới đây để thay đổi diện mạo của mình.

Mặt tròn

Những khuôn mặt có đường viền tròn cạnh rất dễ tăng thêm chiều cao và làm giảm chiều rộng lại. Khi tạo kiểu cho mái tóc, hãy nhớ làm bông dày phần tóc ở trên đỉnh và phần thân tóc thẳng, dài hơn.
 
Gợi ý cho bạn là kiểu tóc thanh lịch với đường rẽ tóc giữa của show Derek Lam.
 

Mặt oval

Những phụ nữ may mắn sở hữu gương mặt này không phải lo lắng về tỷ lệ cân đối do đó chúng ta nói rằng "Hãy vui vẻ với nó!". Bạn có thể tạo được rất nhiều kiểu tóc khác nhau mà không phải băn khoăn nhiều.
 

Hãy thử kiểu tóc búi xoắn trên đỉnh giống như trong show của L.A.M.B.

Mặt hình trái tim

Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim (giống như Reese Witherspoon), bạn có thể tạo kiểu tóc với độ bồng dày ở chân tóc và rẽ tóc lệch 1 bên để làm giảm sự chú ý nơi khuôn cạnh đường quai hàm.
 
Kiểu tóc này với điểm nhấn là lọn xoăn nhỏ phía dưới sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.
 

Mặt vuông

Cách nào để làm mềm lại chiếc cằm và đường quai hàm? Đơn giản là hãy làm nó thật điệu đà.
 
Nhiều kiểu tết tóc như tóc tết lệch một bên tự nhiên ở show Lela Rose sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn làm mềm mại lại cấu trúc của xương khuôn mặt. Nếu bạn thấy nó quá trẻ con? Vậy thì sau khi tết hãy quấn thành một búi tóc lệch 1 bên.
 

Mặt hình quả lê

Chìa khóa để làm giảm sự chú ý ở đường viền cứng của quai hàm và hẹp ở trán là thêm độ dày bồng ở 2 bên thái dương.
 
Và bạn hãy cảm ơn kiểu tóc búi những năm 40 - giống như bạn nhìn thấy trong show diễn của Luca Luca. Và nếu bạn chọn kiểu tóc này để làm đẹp trong suốt cả ngày thì vào buổi tối nhớ kéo ra một vài lọn buông rơi để trông nó sexy và bớt sự nghiêm nghị hơn.
 

Mặt dài

Những người phụ nữ sở hữu khuôn mặt này không nên để mái tóc quá dài hoặc quá ngắn.
 
Chúng tôi thích kiểu tóc bob thanh lịch, hơi bờm xờm giống như hình ảnh bạn nhìn thấy ở show diễn của Tony Burch. Phần tóc mái dài sẽ giúp che đi bớt chiếc trán và những sợi tóc rối tự nhiên sẽ phù hợp cho bạn cả đi làm lẫn đi chơi.
 
 
Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC