Ngày 18 Tháng 3, 2010 | 04:11 PM

Chọn 'áo chíp' theo trang phục bên ngoài

Chọn 'áo chíp' theo trang phục bên ngoài

Khi diện váy hở một bên vai, áo ba lỗ, váy quây, hở lưng hay áo cổ trễ, bạn cần chọn ''áo chip" thật phù hợp để không làm hỏng bộ trang phục của mình.

Đôi khi phần khó khăn nhất không phải là chọn trang phục mà là chọn nội y hợp với nó. Ngày nay, khi ngày càng có nhiều kiểu dáng quần áo mới lạ thì việc đầu tư thời gian, tiền bạc để chọn "áo chíp" phù hợp là rất cần thiết.

Áo váy hở một bên vai hay có cổ áo khác lạ

Với kiểu trang phục này, bạn không cần hở hoàn toàn như với váy, áo quây mà vẫn có thể “khoe” chút da thịt. Áo ngực quai rời là phù hợp nhất, càng dễ tháo rời, càng tiện lợi.
 
 
Victoria’s Secret và Frederick đều có áo chip dạng này, cho phép bạn chỉnh cổ áo gần như theo bất kỳ cách nào bạn muốn: đặt quai áo chéo qua ngực ở phần không hở, phần hở sẽ không có quai.

Áo ba lỗ hoặc váy, áo có cổ áo hình chữ T ở phía sau

Áo, váy trang trí ren ở lưng hoặc kiểu chữ T có nhiều biến tấu khác nhau. Áo ngực quai rời là sự lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, nếu muốn chọn loại chuyên dành cho kiểu trang phục này, bạn có thể tham khảo những mẫu áo ngực như T-Back của Maidenform. Chúng rất thích hợp cho cả trang phục pha ren vùng lưng hoặc hình chữ T.
 
 
Quây và hở lưng
 
Áo ngực không quai thường dễ bị tụt xuống, khiến nhiều phụ nữ cảm thấy không thật sự thoải mái khi mặc. Để khắc phục điều này, bạn nên dùng áo lót có gọng để nâng đỡ và giúp cố định vị trí của bầu ngực.
 
Đối với váy, áo hở lưng, thường là bạn không mặc áo ngực mà sử dụng miếng dán nhũ hoa để không bị lộ núm vú bên trong lớp áo, váy. Miếng dán nhũ hoa này có dạng silicone và cotton, thường khá rẻ và có thể sử dụng nhiều lần.
 
 
Tuy nhiên, không mặc áo ngực không phải là một sự lựa chọn thích hợp cho nhiều phụ nữ ngực to. May thay, có một vài sự lựa chọn thay thế tuyệt vời khác cho họ. Hãng Nu Bra đã cho ra mắt loại áo chip nối liền hai bầu ngực mà có thể dán lên da. Hay như hãng Sassybax cũng có loại áo ngực bằng nylon bám dính ở hai bên.

Cổ trễ

Đối với những chiếc áo, váy cổ trễ, hãy tìm "áo chíp" được thiết kế đặc biệt với cổ chữ U, sâu ở phần trước. Miếng độn ngực có thể là công cụ hiệu quả giúp cố định vị trí của bầu ngực để nó không bị chảy xuống. Nếu bạn vừa mặc hở lưng vừa trễ cổ, hãy chọn áo chip dưới đây của hãng Victoria’s Secret.
 
 
Một lời khuyên khác: Mặc dù áo chip màu đỏ trông rất sexy nhưng bạn nên sắm áo chip màu da để có thể kết hợp với những trang phục trong suốt.
 
Theo Afamily 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC