Ngày 15 Tháng 5, 2013 | 08:00 PM

Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn

Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn
  MỚI NHẤT

Đối với những bạn gái luôn cảm thấy tự ti bởi vầng trán cao của mình và không biết phải làm thế nào để che đi khuyết điểm đó thì đây chính là những chiêu "mách nước" dành cho bạn để trở nên tự tin và đẹp hơn.

"Bóng hồng" duy nhất của chương trình giải trí Running man hàng đầu Hàn Quốc - Song Ji Hyo hiện nay là một cái tên vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.
 
Là một trong những diễn viên sở hữu gương mặt mộc đẹp tự nhiên, thế nhưng cô lại có một vầng trán khá cao. Tuy nó không làm cho vẻ đẹp của cô bị lu mờ, nhưng trong khi ghi hình cho Running man, cô vẫn thường bị các thành viên khác trêu chọc bởi vầng trán của mình.

Thế nhưng, mỗi lần xuất hiện trong các tập của chương trình hay trong những lần xuất hiện trước báo chí, trên thảm đỏ, Song Ji Hyo luôn biết cách tạo cho mình những kiểu tóc vô cùng thời thượng mà lại phần nào che được khuyết điểm của mình.

Hãy cùng xem cô nàng đã làm như thế nào nhé!

Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn  1
Hình ảnh Song Ji Hyo khi tham gia bộ phim Goong (Hoàng Cung), cô nàng chọn cho mình một kiểu mái ôm rất được yêu thích trong giai đoạn đó.
 
Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn  2
Với mái tóc ngắn nhuộm màu nâu sáng, Song Ji Hyo trông vô cùng trẻ trung và cá tính. Không cần phải cắt mái ngắn để che đi, cô nàng lựa chọn để mái dài, hơi uốn cong, chỉ che đi một phần trán nhưng vẫn khiến người đối diện không hề nhận ra vầng trán cao.
 
Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn  3
Một lần xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ của Song Ji Hyo. Mái tóc đen ngắn, được uốn hơi cong phần đuôi ra phía ngoài cùng với son môi tone màu hồng đậm, cô nàng không ngại "khoe" khuyết điểm của mình. Nhưng với kiểu tóc này, bạn có nhận ra khuyết điểm của cô ấy nếu chỉ nhìn thoáng qua?
 
Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn  4
Với mái tóc như thế này, trông Song Ji Hyo không thể trẻ trung và xinh đẹp hơn.
 
Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn  5
Tóc ngôi giữa hiện nay cũng đang được rất nhiều ưa chuộng. Nếu bạn sở hữu một mái tóc tầm ngang vai như thế này, kiểu tóc ngôi giữa hơi đánh rối và che đi một phần gương mặt sẽ giúp bạn vừa xinh đẹp, vừa cá tính.
 
Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn  6
Mái tóc được chải một cách tự nhiên cùng với kiểu make-up nhẹ nhàng cũng không thể làm cho bạn trở nên mờ nhạt
 
Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn  7
Vẫn kiểu mái dài, nhưng thay vì chải ngôi giữa, bạn lấy ngôi lệch rồi chải bồng sang một bên như thế này, trông bạn sẽ vô cùng thời thượng.
 
Che khuyết điểm vầng trán với những kiểu tóc đẹp như Sao Hàn  8
Còn đây là dành cho những nàng có mái tóc xoăn dài nhé. Tone màu nâu hạt dẻ đậm cùng với kiểu mái dài bồng bềnh thế này sẽ khiến bạn trở nên vô cùng quyến rũ.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC