Ngày 23 Tháng 5, 2013 | 08:00 PM

Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông

Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông
  MỚI NHẤT

Khám phá cách lựa chọn chiếc váy suông hoàn hảo để che giấu khuyết điểm cơ thể và tôn dáng.

Váy suông không chỉ được nhiều chị em ưa chuộng trong ngày hè vì sự xông xênh, thoải mái hay vẻ nữ tính mà năng động, duyên dáng nhưng không quá điệu, mà còn vì tính năng tuyệt vời giúp "giấu dáng", che khuyết điểm cơ thể. Hãy cùng khám phá cách lựa chọn chiếc váy suông hàn hảo để che giấu khuyết điểm cơ thể nào!

Nàng cò hương phong cách cùng váy suông

Váy suông không chỉ nịnh dáng các cô nàng gày gò mà còn rất phong cách nữa. Với thiết kế dáng suông, đường eo thẳng, váy suông dễ dàng che đi thân hình cò hương của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn váy suông có màu sáng, tươi tắn với họa tiết rực rỡ, nổi bật hoặc có các chi tiết trang trí như nơ, bèo... nhé! Chúng sẽ giúp bạn nhìn đầy đặn, khỏe khoắn mà vẫn cực kỳ nữ tính đấy.

Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 1
  
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 2
  

Váy suông có màu sáng, tươi tắn với họa tiết rực rỡ, nổi bật hoặc có các chi tiết trang trí như nơ, bèo...giúp bạn nhìn đầy đặn, khỏe khoắn mà vẫn cực kỳ nữ tính

Với phần cổ gầy những chiếc váy suông sát chân cổ, cổ tròn, cổ sơ mi hay cổ yếm khoe vai mảnh nên được ưu tiên. Thân hình mảnh mai bạn có thể tha hồ lựa các kiểu váy suông khác nhau, nhưng lưu ý chút xíu chiều dài nếu bạn không muốn lộ chân khẳng khiu.

Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 3
Váy suông sát chân cổ, cổ tròn, cổ sơ mi hay cổ yếm khoe vai mảnh nên được ưu tiên
 
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 4
Nếu muốn che đôi chân khẳng khiu bạn nên chọn những váy suông maxi hoặc váy dài từ gối trở xuống Những chất liệu vải dầy dặn, cứng, xốp như vải: ren, voan dập, cát chun... sẽ giúp bạn nhìn mũm mĩm hơn một chút đấy.
 
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 5
  Một số gợi ý phối đồ đáng yêu với váy suông cho nàng khẳng khiu

Váy suông cho nàng tròn trịa

Với các nàng tròn trịa, váy suông sẽ giúp che đi những ngấn mỡ thừa, vòng ba quá khổ... Nhưng khi chọn váy suông cho người tròn, bạn hãy tìm đến những chiếc váy có gam màu tối một chút, họa tiết lớn vừa phải hoặc có các đường phối màu dọc cơ thể tạo ảo giác giấu dáng, thon gọn hơn, và nên tránh xa các chi tiết rườm rà.

Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 6
  
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 7
Những chiếc váy có gam màu tối, họa tiết lớn vừa phải nền tối giúp bạn trông thon gọn hơn
 
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 8
  
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 9
Các đường phối màu dọc cơ thể tạo ảo giác giấu dáng. Bạn nên chọn váy có độ dài ngang đến gối, nhưng vậy sẽ tránh được việc bị lộ cặp đùi mũm mĩm.
 
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 10
Chất liệu vải cần phải mềm mại, mỏng nhẹ nhưng đứng mặt như chifffon, lanh, lụa... để tránh làm thân hình bạn nặng nề thêm.
 
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 11
  
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 12
  
Che khuyết điểm cơ thể cùng váy suông 13
Gợi ý phối đồ cùng váy suông cho nàng tròn trịa
 
Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC