Ngày 8 Tháng 9, 2013 | 06:08 AM

Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi

Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi
  MỚI NHẤT

Bộ trang phục sẽ đạt điểm tuyệt đối nếu biết phối hợp với phụ kiện phù hợp. Hãy lựa chọn các set giày túi dưới đây cho phong cách của bạn.

Tomboy cá tính

Có thể kể đến bộ mix đẹp với giày Oxford, túi hoặc ba lô khỏe khoắn “training look”, giày boot hoặc walkers dạng dây rút mạnh mẽ và túi xách nắp hộp nhấn đinh sắt ngầu ngầu phá cách. Trang phục tomboy sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết với cách mix cùng những món phụ kiện trên.

Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 1
  
Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 2
  
Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 3
  
Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 4
 
Streetstyle bụi bụi

Được đánh giá là phong cách dễ chịu và đơn giản nhất, các tín đồ thời trang có thể dễ dàng lựa chọn đủ mọi kiểu trang phục để mix tạo style riêng cho mình. Streetstyle bụi bặm thường không trau chuốt quá nhiều kiểu cách, đơn giản chỉ chú trọng sự tiện lợi và tính ứng dụng cao. Phụ kiện thời trang thường thấy nhất trong phong cách này là sandal, dép xỏ ngón và túi clutch hoặc túi messenger.

Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 5
  
Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 6
  
Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 7
 
Nàng búp bê ngọt ngào

Từ các mẫu giày búp bê thanh mảnh vốn có hay giày búp bê bánh mì ngộ nghĩnh đáng yêu, bạn gái có thể biến hóa cùng váy ren điệu đà, đầm xòe hoặc đủ các phong cách kẹo ngọt. Hoàn thiện style của mình với túi clutch màu pastel dịu nhẹ.

Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 8
  
Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 9
  
Cách phối đồ hoàn hảo giữa giày và túi 10
 

Theo Tri thức/Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC