Ngày 20 Tháng 7, 2013 | 08:27 AM

Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài

Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài
  MỚI NHẤT

Nếu bạn là người có khuôn mặt dài hãy cùng Webphunu.net tham khảo những kiểu tóc đẹp dưới đây để vừa che được khuyết điểm lại vừa xinh tươi và tự tin nhé.

Độ dài của tóc

Không nên chọn những kiểu tóc quá ngắn hoặc quá dài cho người mặt dài bởi chúng càng làm mặt bạn trông dài hơn. Độ dài lý tưởng nhất của tóc dành cho những người có khuôn mặt dài là đến ngang cằm hoặc ngang vai. Cách này giúp tăng thêm "chiều ngang" cho khuôn mặt bạn và giúp khuôn mặt bạn cân đối hơn. Các và dài ở phía trước cũng phù hợp với gương mặt này. Nếu vẫn thích để tóc dài, bạn nên chon những kiểu tóc xoăn lọn to để tạo cảm giác khuôn mặt "to ngang" hơn.

Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 1
Người có khuôn mặt dài nên để kiểu tóc dài ngang vai hoặc ngang cằm.
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 2
 
 
Tóc mái
 
Để giúp khuôn mặt dài trở nên ngắn và gọn gàng hơn, cách tốt nhất là bạn nên để tóc mái. Tóc mái sẽ giúp tạo sự đối xứng để giảm độ dài khuôn mặt của bạn. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái lệch hoặc hỉ nhi nhưng lưu ý độ dài của tóc mái nên dài sát tới lông mày để thực sự che được khuyết điểm cho khuôn mặt dài.
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 3
Để tóc mái giúp người có gương mặt dài che được khuyết điểm tốt nhất.
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 4
 
 
Tóc xoăn
 
Một cách dễ dàng nữa cho khuôn mặt dài là lựa chọn kiểu tóc xoăn và lượn sóng giúp khuôn mặt dài có phần hơi thô cứng trở nên duyên dáng và nữ tính hơn. Kiểu tóc có sóng tóc và lọn tóc xoăn vừa phải, thật tự nhiên là một lựa chọn tuyệt vời
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 5
  
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 6
Với kiểu tóc xoăn này, bạn có thể để tóc dài ở bất kì khoảng nào bạn muốn.
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 7
  
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 8
 
 
Tóc Bob
 
Với những bạn gái cá tính và trẻ trung, hãy mạnh dạn để tóc Bob để có được một vẻ ngoài hoàn hảo. Tóc Bob giúp người mặt dài che được khu vực xương gò má, cũng như tạo được độ phồng cần thiết để khuôn mặt bạn trông to bề ngang và trở nên cân đối hơn.. Lý tưởng nhất là kiểu tóc Bob có chiều dài ngang cằm và tóc mái lệch, ôm theo khuôn mặt chứ không phải kiểu tóc mái bằng.
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 9
Tóc Bob phồng tạo bề ngang cho người có khuôn mặt dài giúp họ xinh đẹp và tự tin hơn!
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 10
 
 
Tóc tỉa tầng
 
Tóc tỉa tầng theo nhiều lớp được đánh giá là phù hợp cho khuôn mặt dài vì nó tạo ra cấu trúc tốt cho khuôn mặt. Kiểu tóc này có thể được sử dụng để tạo ra được cảm giác thêm tóc ở những khu vực cần thiết tạo cảm giác khuôn mặt tròn trịa hơn.
 
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 11
  
Các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt dài 12
 
Theo Webphunu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC