Ngày 17 Tháng 5, 2018 | 03:00 PM

Ca "đụng hàng" cân não của HH Kỳ Duyên và H'Hen Niê

Cùng mặc một bộ váy nhưng thần thái và khí chất của cả hai nàng Hậu đều không chê vào đâu được. Quả thực là một ca "đụng hàng" cân não.

Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười là điều khá hiếm gặp trong các ca "đụng hàng" của showbiz Việt. Thường thì giữa hai người, chỉ có một người mặc đẹp hơn. Vậy mà khi cùng chung ý tưởng diện váy trắng xẻ đùi, cả H'Hen Niê lẫn Kỳ Duyên đều xuất sắc vô cùng. Nếu để nói về khoản thắng - thua, có lẽ, Duyên chỉ thua đúng thời gian.

H'Hen Niê vốn là một tín đồ trung thành của đầm trắng. Từ khi đăng quang, cô đã có tới hàng chục chiếc đầm theo tông màu này, ước tính có thể đóng thành một BST cũng ổn. Và trong bộ photoshoot thực hiện vào cuối tháng 3, cô tất nhiên vẫn giữ thói quen ăn mặc này.

Hai tháng sau đó, chính xác là ngày 5/5, Kỳ Duyên cũng mặc một chiếc đầm tương tự để đi dự đám cưới cô chị thân thiết - Diệp Lâm Anh.

Được biết, chiếc đầm này là sáng tạo của NTK Lê Ngọc Kim Khanh. Ngoài phần đùi xẻ cao gợi cảm, phần cổ váy cũng khoét khá sâu. Một điểm nhấn khác là chiếc thắt lưng nơ đính đá ở phần eo, giúp người mặc nổi bần bật.

Vì cùng sở hữu vóc dáng mơ ước nên để xét xem ai mặc đẹp hơn thì quả là một câu hỏi khó. H'Hen Niê với thân hình mảnh khảnh, khuôn ngực nhỏ thì toát lên vẻ thanh lịch nhẹ nhàng. Ngược lại, Kỳ Duyên với cú trùng tu vòng 1 xuất sắc, lại toát lên vẻ quyến rũ khó rời mắt. "Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười" là có thật!

Theo Trí Thức Trẻ

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC