Ngày 30 Tháng 9, 2019 | 11:13 AM

BTV gợi ý ứng dụng các thiết kế sàn diễn vào trang phục hàng ngày, hóa ra không hề khó như tưởng tượng

  MỚI NHẤT

Nàng biên tập viên này đã ứng dụng một số xu hướng từ sàn diễn thời trang Xuân/ Hè 2020 vào phong cách thường ngày như thế nào nhé.

Nếu là 1 fan của thời trang, chắc hẳn bạn không thể bỏ qua Tuần lễ thời trang 2020 đang diễn ra. Nhìn những thiết kế trên sàn catwalk đôi khi sẽ khiến bạn có suy nghĩ rằng: Làm sao thiết kế này có thể ứng dụng được vào phong cách hàng ngày, thì nàng BTV Judith Jones của trang Who What Wear sẽ cho bạn một vài gợi ý. Hãy cùng xem cô nàng ứng dụng các thiết kế vào phong cách thường ngày thế nào nhé:

Xu hướng cổ xòe 

Thiết kế nằm trong BST của thương hiệu Brock được cô nàng này ứng dụng khá ổn, Judith Jones chọn cho mình chiếc váy midi họa tiết với phần cổ cao xếp bèo nhìn rất trendy. Ngoài váy, những kiểu áo blouse với phần cổ thiết kế tương tự cũng là gợi ý không thể bỏ qua.

BTV gợi ý ứng dụng các thiết kế sàn diễn vào trang phục hàng ngày, hóa ra không hề khó như tưởng tượng - Ảnh 1.

Mix 2 màu cam - hồng 

Từ sàn diễn của thương hiệu Sies Marjan, việc kết hợp 2 gam màu cam và hồng mang lại cho người mặc sự tươi trẻ, tuy nhiên thay vì chọn những thiết kế rườm rà, hãy chọn những items cơ bản với 2 màu này.

BTV gợi ý ứng dụng các thiết kế sàn diễn vào trang phục hàng ngày, hóa ra không hề khó như tưởng tượng - Ảnh 2.

Như cô nàng BTV Judith Jones đã chọn cho mình 1 chiếc váy suông đơn giản màu cam và kết hợp cùng chiếc áo len dáng peplum màu hồng theo 3 cách khác nhau. Khá là dễ ứng dụng phải không nào.

BTV gợi ý ứng dụng các thiết kế sàn diễn vào trang phục hàng ngày, hóa ra không hề khó như tưởng tượng - Ảnh 3.

Xuyên thấu 

Lấy cảm hứng từ các thiết kế của nhà mốt Nina Ricci, Judith Jones đã ứng dụng xu hướng xuyên thấu vào trang phục hàng ngày của mình bằng cách chọn 1 chiếc sơ mi trắng chất liệu ren mỏng. Với chiếc áo "xuyên thấu" này, bạn có thể kết hợp cùng quần jeans, quần culottes tối màu hay một chiếc chân váy ngắn.

BTV gợi ý ứng dụng các thiết kế sàn diễn vào trang phục hàng ngày, hóa ra không hề khó như tưởng tượng - Ảnh 4.

Chất liệu da

Chất liệu da vẫn chiếm được tình cảm của nhiều nhà mốt vào mùa thu. Trong BST mới của Zimmerman, người mẫu trình diễn cả cây đồ da. Với xu hướng này, việc ăn vận từ đầu đến cuối toàn đồ da sẽ khiến bạn trông chẳng đẹp chút nào, vậy thì hãy học Judith Jones bằng việc bắt đầu với 1 chiếc váy hoặc 1 chiếc áo da thắt đai nhé.

BTV gợi ý ứng dụng các thiết kế sàn diễn vào trang phục hàng ngày, hóa ra không hề khó như tưởng tượng - Ảnh 5.
BTV gợi ý ứng dụng các thiết kế sàn diễn vào trang phục hàng ngày, hóa ra không hề khó như tưởng tượng - Ảnh 6.

Xu hướng màu nổi 

Việc ứng dụng từ sàn catwalk vào trang phục đời thường đôi khi không cần quá cầu kỳ, chỉ cần bạn biết thứ nào hợp với mình và tinh tế 1 chút là hoàn toàn có thể trở thành 1 cô nàng trendy. Với xu hướng sử dụng các gam màu nổi, bạn không nhất thiết phải diện từ đầu đến chân gam màu này mà hãy học tập Judith Jones chọn 1 món đồ màu nổi cho set đồ của mình thôi nhé.

BTV gợi ý ứng dụng các thiết kế sàn diễn vào trang phục hàng ngày, hóa ra không hề khó như tưởng tượng - Ảnh 7.

Nguồn: W.W.W

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC