Ngày 9 Tháng 11, 2019 | 03:17 PM

Bích Phương lột xác với bí quyết trang điểm suốt 10 năm ca hát

Từ cô gái nhạt nhòa với làn da ngăm và phong cách có phần quê mùa, Bích Phương thay đổi hoàn toàn, ngày càng khẳng định gu trang điểm sang chảnh của mình.

Bích Phương lột xác với bí quyết trang điểm suốt 10 năm ca hát - Ảnh 2.

Mới đây, Bích Phương trở thành tâm điểm chú ý khi bị cho rằng hát nhép trong một đêm diễn. Trước đó, cô được công chúng đánh giá cao về khả năng hát live nhờ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2010. Ngoài giọng hát dày, "công chúa nhạc sầu" còn thu hút bởi phong cách trang điểm ấn tượng theo thời gian. Bích Phương lúc mới vào nghề có lối trang điểm nhạt nhòa, quê mùa. Màu son hồng không phù hợp với làn da nâu của nữ ca sĩ. Ảnh: Netnews.

Bích Phương lột xác với bí quyết trang điểm suốt 10 năm ca hát - Ảnh 3.
Bích Phương lột xác với bí quyết trang điểm suốt 10 năm ca hát - Ảnh 4.

Năm 2014, Bích Phương vẫn trung thành với kiểu trang điểm nhẹ nhàng và ngọt ngào khi gắn mi cong, chọn màu môi cùng má hồng nhạt. Ảnh: @bichphuongofficial.

Bích Phương lột xác với bí quyết trang điểm suốt 10 năm ca hát - Ảnh 5.

2015 là năm đánh dấu sự lột xác mạnh mẽ của Bích Phương khi cô quyết định cắt đi mái tóc dài nữ tính. Nữ ca sĩ chọn lối trang điểm cá tính với lớp nền lì và kẻ đuôi mắt dài, đậm. Thời gian này, cô cũng chuộng dùng các màu son nude và trang điểm tông trầm. Ảnh: @bichphuongofficial.


Bích Phương lột xác với bí quyết trang điểm suốt 10 năm ca hát - Ảnh 6.

Khi làm giám khảo chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2017, Bích Phương xinh đẹp với gu trang điểm đậm, toát lên sự chững chạc. Son đỏ là vũ khí không thể thiếu của giọng ca Bùa yêu vào thời điểm đó. Ngoài ra, phần mắt được nhấn nhá nhằm tạo chiều sâu. Ảnh: @bichphuongofficial.

Bích Phương lột xác với bí quyết trang điểm suốt 10 năm ca hát - Ảnh 7.

Năm 2018, Bích Phương chứng minh cho quá trình "lão hóa ngược" của mình khi chuộng lối trang điểm Tây, sang trọng, quyến rũ. Việc thay đổi này phù hợp với định hướng âm nhạc của nữ ca sĩ.

Bích Phương lột xác với bí quyết trang điểm suốt 10 năm ca hát - Ảnh 8.

Đến nay, style make up của chủ nhân hit Đi đu đưa đi vẫn giữ đúng tinh thần của năm 2018. Cô chú trọng vào việc tạo khối làm phần mũi trông thẳng tắp. Đường kẻ đen và mi cong giúp đôi mắt hút hồn hơn. Không như những năm trước, phần lông mày của cô được tô nhạt, tạo vẻ tự nhiên. Ngoài ra, Bích Phương còn nắm bắt kịp xu hướng khi cố tình tạo ra nốt ruồi ở má.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC