Ngày 10 Tháng 10, 2019 | 08:59 AM

Áp lực với phụ nữ hiện đại bởi không phải việc gì cũng dễ như ăn kẹo

  MỚI NHẤT

Phụ nữ hiện nay ngày càng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng không chỉ trong các cơ quan nhà nước mà phụ nữ đứng đầu doanh nghiệp, giữ các vị trí lãnh đạo rất nhiều. Mặc dù đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, trí tuệ vào công việc thì người phụ nữ vẫn phải cân bằng cuộc sống giữa sự nghiệp và chăm sóc gia đình, dành thời gian cho bản thân mình.

Không phải việc gì cũng dễ, từ việc khẳng định bản thân tới việc cân bằng cuộc sống, bất cứ công việc nào, phụ nữ cũng phải đặt vào đó toàn bộ sự chú tâm của mình.

Phụ nữ hiện này ngày càng thành công với công việc

Nhà văn, nhà báo Lữ Mai, người vừa rất thành công với cuốn sách "Nơi đầu sóng" một cuốn sách ra mắt vào tháng 9/2019 với rất nhiều ý nghĩa và đây là cuốn sách một lần nữa làm cho tủ sách về biển đảo Việt Nam mang nặng tâm tư, tình yêu của những nhà văn trẻ. Trước đó Lữ Mai cũng là gương mặt ra mắt rất nhiều cuốn sách, tập thơ hay, cả những tác phẩm báo chí để lại nhiều dấu ấn. Tưởng như cuộc sống của nhà văn, nhà thơ, nhà báo thì ít áp lực, nhưng không phải thế "Tôi cũng như nhiều phụ nữ khác, vẫn đi làm, vẫn chăm sóc gia đình, con cái. Bận rộn là điều mà không người phụ nữ nào đang công tác không gặp phải, áp lực cũng nhiều, hạn gửi bài, hạn gửi các tác phẩm, rồi các mối quan hệ, chưa kể tới các áp lực cân nặng, nhan sắc, đó là điều khiến cho bao phụ nữ phải đau đầu" Và với cả trăm, cả nghìn những người phụ nữ hiện đại hiện nay, ai cũng sẽ đối mặt với những áp lực của bản thân mình, và mỗi người lại có những áp lực riêng, nhưng việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe bản thân thì phụ nữ đều giống nhau.

Áp lực với phụ nữ hiện đại bởi không phải việc gì cũng dễ như ăn kẹo - Ảnh 1.

Nhà báo, nhà văn Lữ Mai luôn giữ nhan sắc và vóc dáng cho dù công việc rất áp lực

Giữ nhan sắc có dễ như ăn kẹo

Áp lực với phụ nữ hiện đại bởi không phải việc gì cũng dễ như ăn kẹo - Ảnh 2.

Phụ nữ hiện đại luôn giữ nhan sắc và vóc dáng của mình

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc giảm cân, nhưng nếu để giảm cân an toàn, không gây mệt mỏi chắc chắn phải là những thành phần từ thiên nhiên, và điều ngạc nhiên chính là với thành phần này, số cân giảm vẫn rất hiệu quả, có những người giảm tới 1kg trong 1 tuần nhai kẹo đều đặn trước mỗi bữa ăn. MC Phương Anh là một người thường xuyên dẫn các chương trình truyền hình trực tiếp, các bản tin, và nhiều chương trình thực tế, các chương trình chính luận của Kênh Truyền hình Đài Tiếng Nói Việt Nam cũng chia sẻ "Với một MC việc giữ vóc dáng là điều vô cùng cần thiết, mình không thể lên hình nếu tăng cân, chính vì thế mà cho dù thế nào mình cũng phải lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình, mình đi tìm hiểu và thử rất nhiều, bởi vì có những sản phẩm giảm cân nhanh lại không phù hợp với cơ thể. Khi mình tìm được kẹo giảm cân Izzi, mình vui lắm, vì thành phần của kẹo giảm cân Izzi rất lành, mình còn được biết, quả Nụ rất an toàn, trong một số bài thuốc dân gian thì quả Nụ còn được dùng để chữa một số bệnh về đường tiêu hóa, nên mình đã rất yên tâm"

Mỗi thông tin đều là một điều hữu ích để cho những người đang tìm kiếm, và có thể với nhiều người phụ nữ đang băn khoăn, đây sẽ là thông tin hữu ích.

Áp lực với phụ nữ hiện đại bởi không phải việc gì cũng dễ như ăn kẹo - Ảnh 3.

MC Phương Anh – Kênh Truyền hình Đài Tiếng Nói Việt Nam

Đối với nhà văn, nhà báo Lữ Mai cũng đã từng rất nhiều lần băn khoăn trước những sản phẩm giảm cân, vì có những sản phẩm giảm cân cấp tốc nhưng chưa chắc đã an toàn, và khi tìm được người bạn đồng hành với vóc dáng thì Lữ Mai rất yên tâm "Lữ Mai cũng lựa chọn kẹo giảm cân Izzi, bởi quả thực đúng là "dễ như ăn kẹo". Quả thực có những lúc Mai gặp phải stress rất nhiều, càng mất ngủ, càng căng thẳng thì cân nặng càng tăng lên, có những thời điểm còn không muốn gặp ai vì tự kỷ, nhưng nghề của mình không gặp sao được, không tiếp xúc thì không thể viết bài, không đi các nơi thì không thể sáng tác, chính vì thế bây giờ đi đâu mình cũng dùng izzi, đơn giản mà hiệu quả vô cùng"

Đúng là với phụ nữ tham gia nhiều hoạt động xã hội, sẽ không còn nhiều thời gian cho bản thân mình, chỉ khi nào lựa chọn đúng người bạn đồng hành trong hành trình làm đẹp thì những người phụ nữ hiện đại mới giảm bớt đi gánh nặng trong cuộc sống. Bởi trong vô vàn các sản phẩm làm đẹp vây quanh phụ nữ hiện nay, sản phẩm nào tin cậy, sản phẩm nào trung thực, sản phẩm nào âm thầm đồng hành với mọi hành trình của phụ nữ thì đó mới là người bạn thật sự. Trong cuộc sống hiện nay có quá nhiều thông tin, việc quyết định vẫn nằm ở những người phụ nữ vừa có sắc vừa có tài, nhưng phụ nữ hãy luôn nhớ, chúng ta là phái đẹp, luôn đẹp, tự tin và tỏa sáng thì sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống gia đình.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC