Ngày 5 Tháng 2, 2019 | 04:39 PM

Áo 'Ngọc hoàng', giày 'Bắc Đẩu' của Táo quân được săn lùng

Áo hoodie, sneakers gây thích thú với khán giả bởi được thiết kế theo mốt hot thế giới.

Trong " Táo quân 2019 ", yếu tố thời trang gây chú ý với khán giả nhờ cập nhật xu hướng thời trang đường phố mang yếu tố thể thao đang hot hiện nay. Nhân vật Ngọc Hoàng (Quốc Khánh đóng) gây chú ý khi diện một chiếc áo hoodie trong phân cảnh nói về chuyện "đi bão". Sau chương trình, chiếc áo nhanh chóng được nhiều người thích thú và tìm kiếm.


Đây là một thiết kế giả hai lớp mang tên FanyeStore thuộc thương hiệu Jambinosdc có giá 50 USD (hơn một triệu đồng).

Nhận thấy độ hot của chiếc áo khi được nhân vật Ngọc Hoàng lăng xê, các cửa hàng thời trang nhỏ lẻ của Việt Nam nhanh tay nhận đặt mua áo qua mạng, rao bán với nhiều mức giá khác nhau. "Ai biết mua chiếc áo này ở đâu thì inbox mình nhé". "Link mua áo này bạn ơi", "Mình nhận order áo Ngọc Hoàng có đủ size".... là những dòng chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngoài ra, trang phục của nhân vật Bắc Đẩu (Công Lý đóng) cũng được khán giả quan tâm. Trong một phân cảnh, anh đi đôi giày Kyrie 4 Confetti màu tím.

Thiết kế của hãng Nike có giá 345 USD (khoảng 8 triệu đồng).
Thiết kế của hãng Nike có giá 345 USD (khoảng 8 triệu đồng).

Táo quân 2019 gây chú ý ngay từ khi mới khởi động vì trước đó, thông tin seri hài dừng lại sau 15 năm khiến nhiều người xem tiếc nuối. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết chương trình sẽ phát bản đầy đủ trên internet sau đêm giao thừa 4/2.

Theo VnExpress

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC