Ngày 19 Tháng 12, 2009 | 10:26 AM

Áo khoác da cá tính cho ngày đông

Áo khoác da cá tính cho ngày đông

Những mẫu áo da trẻ trung và cá tính không chỉ giữ ấm cơ thể mà còn mang đến vẻ đẹp rất thời trang và hiện đại cho bạn.

Thời trang áo da trở lại trong mùa đông năm nay với những mẫu áo cách điệu rất trẻ trung, thời trang và cá tính. Áo khoác da được coi là trang phục thời trang giữ ấm đặc biệt cho những ngày đông lạnh giá. Không cần phải nhiều lớp lót mỏng, nỉ hay bông bên trong, chiếc áo da vẫn giữ ấm cho cơ thể bạn mà không tạo cảm giác khó chịu, ngột ngạt như những kiểu áo khoác dày mùa đông khác.

Áo khoác da năm nay được thiết kế với kiểu dáng ngắn, để bạn có thể mặc áo bên trong dài và để hở phần áo trong ra, tạo phong cách khỏe khoắn, cá tính. Sự phong phú về kiểu dáng áo khoác da cũng giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi mua áo.

Những mẫu áo khoác da với hàng khuy to, kéo khóa lệch hay khuy bấm là trang phục thể hiện nét trẻ trung, năng động cho phụ nữ. Bên cạnh đó, những mẫu áo khoác da kết hợp lông thú tại tạo vẻ sang trọng, quý phái và quyến rũ cho phái đẹp.

Mùa đông năm nay, những mẫu áo khoác da không còn đơn điệu với những màu cơ bản như nâu, đen, trắng mà phá cách với nhiều tông màu lạ như đỏ, cam, tím... mang đến nét mới mẻ trong trang phục mùa đông cho phụ nữ hiện đại.
 
 
Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC