Ngày 22 Tháng 7, 2013 | 06:08 AM

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát

Tóc lệch ngôi, kéo một bên về phía sau, bob dài hay uốn xoăn là lựa chọn cho các nàng trong những ngày thời tiết vào thu.

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát 1
  

Người đẹp Julianne Hough xẻ mái, ngôi lệch 2/3 vào kéo những lọn tóc gọn gàng xuống phía dưới gáy, tạo vẻ chỉn chu và nhẹ nhàng.

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát 2
  

Với mái bằng để dày và các lọn tóc uốn xoăn nhẹ, mái tóc của Nicole Richie lãng mạn, phù hợp với những chiếc váy lịch sự, tinh tế, ít họa tiết.

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát 3
  

Vẫn là mái tóc bob nhưng diễn viên Jessica Szhor giữ những lọn tóc to, uốn vừa phải để tránh cảm giác quá cứng nhắc. Mái tóc nhuộm highlight với sự pha trộn giữa màu nâu và vàng làm nổi bật làn da nâu của người đẹp.

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát 4
  

Mái tóc bob của người đẹp Olivia Wilde là một gợi ý cho các nàng trong mùa thu này. Tóc được rẽ ngôi lệch, kéo một bên lệch về phía sau, làm thay đổi cấu trúc gương mặt. Các lọn tóc phía đuôi xoăn nhẹ, ôm vào trong, làm gương mặt đỡ dài hơn.

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát 5
  

Với những nàng yêu thích vẻ đẹp cá tính, hiện đại thì không thể bỏ qua kiểu tóc sexy của Karlie Kloss. Những lọn tóc uốn xoăn lộn xộn, được thực hiện trên mái tóc ngắn, tạo ra nét khỏe khoắn.

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát 6
  

Mái tóc bob dài chấm vai, ôm mặt là lựa chọn dành cho những nàng có gương mặt dài. Bạn có thể nhuộm vàng để làn da thêm tươi sáng hoặc kết hợp thêm phụ kiện tóc phù hợp.

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát 7
  

Mái tóc bob cổ điển với một bên rẽ lệch về phía sau, bên còn lại được tô điểm bằng chiếc ghim vàng đáng yêu, tạo ra nét thanh lịch cho Emily Blunt.

8 biến tấu tóc bob cho mùa thu dịu mát 8
  

Ca sĩ Alicia Keys kết hợp mái tóc bob xoăn gợi cảm của mình với một chiếc váy ngắn, họa tiết đơn giản khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC