Ngày 23 Tháng 8, 2013 | 02:28 PM

6 style tóc đẹp mà đơn giản cho bạn gái

6 style tóc đẹp mà đơn giản cho bạn gái
  MỚI NHẤT

Ưu điểm của những kiểu tóc dưới đây là đơn giản và không tốn nhiều thời gian.

6 style tóc đẹp mà đơn giản cho bạn gái 1
  

Tóc đuôi ngựa thắt nút: Đây là kiểu tóc buộc thấp xinh xắn. Chỉ với 6 bước đơn giản như trong hình, bạn sẽ có ngay kiểu tóc đẹp để đi dự tiệc, đi chơi hoặc đến công sở.

6 style tóc đẹp mà đơn giản cho bạn gái 2
  

Tóc búi cao: Kiểu tóc búi trẻ trung, mát mẻ (phù hợp với thời tiết mùa hè) không khó như các bạn vẫn nghĩ. Bạn chỉ cần chuẩn bị dây buộc tóc và một vài chiếc kẹp tăm.

6 style tóc đẹp mà đơn giản cho bạn gái 3
  

Tóc búi tết nhánh: Đây là kiểu tóc thảm đỏ được rất nhiều mỹ nhân Hollywood ưa chuộng. Bạn có thể ứng dụng nó với một phiên bản đơn giản hơn như hướng dẫn trong hình.

6 style tóc đẹp mà đơn giản cho bạn gái 4
  

Tóc tết búi cao: Thoạt nhìn qua bạn có thể nghĩ style này khá rắc rối. Tuy nhiên, khi bắt tay vào thực hiện từng bước một theo hướng dẫn, bạn sẽ có suy nghĩ ngược lại.

6 style tóc đẹp mà đơn giản cho bạn gái 5
  

Tóc đuôi ngựa "bong bóng": Bạn chỉ mất 5 phút để thực hiện kiểu tóc này. Đừng quên đánh rối đuôi tóc trước khi chia tóc thành nhiều phần bằng nhau và buộc lại.

6 style tóc đẹp mà đơn giản cho bạn gái 6
  
Tóc tết ruy băng: Tóc tết ruy băng cũng là một trong những style được mỹ nhân Hollywood ưa chuộng. Những cô nàng mê phong cách bohemian sẽ rất "bồ kết" kiểu tóc tết nhánh nhỏ này.
 
Theo Tri thức/Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC