Ngày 1 Tháng 12, 2013 | 01:00 PM

5 xu hướng mũ cho mùa đông

5 xu hướng mũ cho mùa đông

Mũ phi công thích hợp cho những nàng mặt bầu bĩnh còn mũ beanie lại tôn nét đẹp của khuôn mặt trái xoan.

Không chỉ có tác dụng giữ ấm, mũ giúp cho chị em che khuyết điểm trên khuôn mặt. Mỗi chiếc mũ kiểu dáng khác nhau sẽ tạo nên vẻ ngoài riêng khi được phối với trang phục ăn ý.

Mũ lông

Là chất liệu của mùa đông, lông thú được tận dụng tối đa trên các thiết kế từ quần áo đến phụ kiện. Để giữ ấm cho cơ thể, bạn có thể phối trang phục với mũ lông đính quả bông, mũ phi công hay tai dài. Kiểu mũ này phù hợp với những bạn gái có gương mặt mũm mĩm. Trong khi đó, người có khuôn mặt nhỏ nên chọn mũ có tai ngắn, độ phồng vừa đủ để tạo ra sự cân đối.

5 xu hướng mũ cho mùa đông 1
  
5 xu hướng mũ cho mùa đông 2
  
5 xu hướng mũ cho mùa đông 3
  
5 xu hướng mũ cho mùa đông 4
Mũ beanie

Năm nay, làng mốt rộ lên phong trào đội mũ len ôm sát đầu. Một trong những người tiên phong là chân dài Cara Delevingne. Thay vì các gam trầm như đen, xám, tro, các fashionista gợi ý các cô gái nên chọn mũ beanie có màu sắc rực rỡ để làm sáng gương mặt và nổi bật trang phục trong mùa đông năm nay. Ngoài ra, kết hợp mũ len với các phụ kiện như lưới, vải ren cũng có thể tạo nên vẻ ngoài khác biệt cho phái nữ khi đi dạo phố.

5 xu hướng mũ cho mùa đông 5
  
5 xu hướng mũ cho mùa đông 6
  
5 xu hướng mũ cho mùa đông 7
Mũ quân đội

Kiểu mũ này phù hợp cho những nàng có cá tính mạnh mẽ nhờ kiểu dáng độc đáo. Bạn có thể đính các loại huy hiệu, biểu tượng yêu thích lên mũ để khẳng định bản thân. Bên cạnh đó, hãy chọn trang phục, màu son và phấn trang điểm có tông màu phù hợp để khiến khuôn mặt thêm thu hút.

5 xu hướng mũ cho mùa đông 8
  
5 xu hướng mũ cho mùa đông 9
  
5 xu hướng mũ cho mùa đông 10
Mũ tai mèo

Với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn có điểm nhấn gây chú ý, mũ tai mèo phù hợp với các nàng nữ tính. Phụ kiện "ăn rơ" nhất với kiểu mũ này là một cặp kính mắt mèo.

5 xu hướng mũ cho mùa đông 11
  
5 xu hướng mũ cho mùa đông 12
Mũ rộng vành

Mũ vải rộng vành thích hợp cho những ngày gió nhẹ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chỉ nên chọn những mẫu có vành cứng, vừa đủ rộng, như mũ phớt hoặc mũ chuông. Các loại vành mềm không thích hợp cho mùa này bởi chúng không tạo được sự thống nhất khi kết hợp với các loại áo khoác nhiều tầng lớp.

5 xu hướng mũ cho mùa đông 13
  
5 xu hướng mũ cho mùa đông 14

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC