Ngày 4 Tháng 8, 2013 | 10:00 AM

5 loại bút kẻ mắt dưới 200.000 đồng tốt nhất

5 loại bút kẻ mắt dưới 200.000 đồng tốt nhất
  MỚI NHẤT

Những thương hiệu kẻ mắt nổi tiếng với giá thành tiết kiệm nhưng đem tới hiệu quả cực tốt cho phái đẹp.

1. Kẻ mắt Incolor Fabuliner của Jordana

5 loại bút kẻ mắt dưới 200.000 đồng tốt nhất 1
  

Chấm điểm: 10/10

Giá bán: 2,99 USD (khoảng 62.000 đồng)

Đánh giá: Kẻ mắt nước Jordana được người dùng đánh giá là một trong những loại kẻ mắt với chi phí tiết kiệm nhất nhưng chất lượng không hề thua kém những loại kẻ mắt đắt tiền khác. Nó hầu như giữ được cả ngày và tạo kiểu lông mi rất tốt mà không hề bị nhòe. Xét một cách toàn diện, Incolor Fabuliner xứng đáng dẫn đầu danh sách những loại kẻ mắt nước tốt nhất với giá thành phù hợp.

Một độc giả trung thành của tờ Total Beauty, chia sẻ: "Tôi thực sự rất thích loại kẻ mắt nước này và nó cũng được phái đẹp rất ưa chuộng. Khi trang điểm bằng Incolor Fabuliner tôi không phải lo lắng rằng mắt sẽ bị nhòe hay phải chạy đi chạy lại để chuốt lại mi bởi nó giữ cho làn mi bạn dài và cong vút cả ngày".

2. Kẻ mắt dạng gel của L'Oréal Paris

5 loại bút kẻ mắt dưới 200.000 đồng tốt nhất 2
  

Chấm điểm: 10/10

Giá bán: 9,95 USD (khoảng 209.000 đồng)

Đánh giá: Kẻ mắt dạng gel của L'Oréal là một trong sản phẩm được đánh giá có thời gian kéo dài lâu nhất. Mặc dù ban đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi kẻ mắt bởi đầu cọ khá to so với đường viền mắt, nhưng khi đã thành thục thì công đoạn kẻ mắt sẽ rất nhanh chóng.

Gel kẻ mắt L'Oréal đặc biệt phù hợp khi bạn chọn tông trang điểm nổi bật với kỹ thuật kẻ mắt đậm tạo điểm nhấn vào ban đêm. Nếu kẻ mắt nước khiến bạn cảm thấy khó khăn với những đường kẻ lộn xộn và nguệch ngoạc thì kẻ mắt dạng gel là một gợi ý hoàn hảo cho các nàng.

3. Kẻ mắt nước Maybelline New York

5 loại bút kẻ mắt dưới 200.000 đồng tốt nhất 3
  

Chấm điểm: 9,4/10

Giá bán: 9,99 USD (khoảng 210.000 đồng)

Đánh giá: Sản phẩm kẻ mắt nước Maybelline New York luôn là một trong những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng cũng như giá thành phù hợp. Loại kẻ mắt này có thể lưu giữ cả ngày mà không bị nhòe. Đặc biệt, nó rất phù hợp với phong cách trang điểm mắt mèo cá tính và thời thượng hiện nay.

Vì đầu kẻ mắt rất thanh và nhỏ nên các nàng có thể tha hồ tạo những đường kẻ thanh mảnh, nhẹ nhàng hay kẻ mắt đậm. Kẻ mắt nước của Maybelline New York sẽ không khiến các nàng thất vọng bởi độ dễ dàng khi sử dụng và chất lượng không dính và kéo dài lâu.

4. Chì kẻ mắt của Rimmel London

5 loại bút kẻ mắt dưới 200.000 đồng tốt nhất 4
  

Chấm điểm: 9,5/10

Giá bán: 4.49 USD (khoảng 95.000 đồng)

Đánh giá: Mặc dù giá thành tiết kiệm nhưng chì kẻ mắt Rimmel London, ScandalEyes Waterproof Kohl không hề thua kém bất kỳ sản phẩm kẻ mắt chất lượng cao nào bởi độ tiện lợi. Thậm chí các nàng có thể dùng sáp kẻ mắt "trùm" lên khi đã kẻ mắt nước để tăng độ đậm và cá tính cho đôi mắt.

Nếu như kẻ mắt nước quá khó để điều chỉnh và trang điểm, chì kẻ mắt gây rát và đau cho mí mắt thì sáp kẻ mắt sở hữu cả độ tiện dụng kết hợp của hai loại kẻ mắt này: vừa dễ sử dụng nhưng vẫn lưu giữ được lâu. Bên cạnh đó, kẻ mắt của Rimmel London cũng có rất nhiều sắc màu cho bạn lựa chọn: từ tone màu đen, nâu cổ điển cho tới tím, xanh dương nổi loạn với giá thành rất rẻ.

5. Kẻ mắt nước siêu mỏng của NYX Cosmetics

5 loại bút kẻ mắt dưới 200.000 đồng tốt nhất 5
  

Chấm điểm: 9,3/10

Giá bán: 9 USD (khoảng 189.000 đồng)

Đánh giá: Kẻ mắt nước siêu mỏng NYX Cosmetics không bị nhòe hay dính và cũng không gây kích ứng như nhiều loại kẻ mắt nước khác.

Một người dùng chia sẻ: "Tôi rất thích loại kẻ mắt nước này vì nó có đầu kẻ siêu nhỏ giúp tôi tạo đường kẻ mắt rất thanh và tinh tế. Nó không bị nhòe hay thấm nước vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cả ngày. Hơn nữa, nó cũng không bị đặc và dính nếu bạn để một thời gian dài. Tôi đã dùng nó không thường xuyên trong vòng 6 tháng nhưng kẻ mắt nước vẫn dùng tốt và không bị vón cục".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC