Ngày 8 Tháng 6, 2013 | 11:15 AM

5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng

5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng
  MỚI NHẤT

Bạn sẽ thêm phần quyến rũ với những kiểu tóc này.

1. Tóc "nàng tiên cá"

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ "suối tóc" sóng mềm mại tuyệt đẹp của tạo hình nàng tiên cá trong những câu chuyện thời thơ ấu. Lọn tóc dài xoăn đều từ gốc tới ngọn nhưng vẫn rất mềm mại bởi độ lượn sóng nhẹ sẽ mang tới cho bạn vẻ ngoài dịu dàng, bay bổng. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những kì nghỉ trên biển bởi nó mang đậm chất nhiệt đới, và sẽ càng trở nên hoàn hảo hơn khi được nhấn nhá bằng lọn tóc tết tinh tế đấy nhé!

5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 1
  
5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 2
  
5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 3
 
2. Tóc búi xoắn

Tóc búi gọn gàng thì đã quen thuộc với các bạn gái. Tuy nhiên, việc quá lạm dụng kiểu tóc tiện dụng này đôi khi lại khiến bạn trông thật nhàm chán. Lúc này, hãy biến tấu cho tóc búi cơ bản bằng thao tác rất đơn giản: xoắn lọn tóc. Không quá khó để bạn tự thực hiện, chỉ cần xoắn nhẹ vài lọn tóc ở lớp bên ngoài trước khi búi là bạn đã dễ dàng có được kiểu tóc thật dịu dàng và xinh xắn.

5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 4
  
5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 5
  
5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 6
 
3. Tóc xoăn mềm ngọt ngào

Đừng lầm tưởng kiểu tóc xoăn thả xõa sẽ khiến bạn già đi hoặc trông ngột ngạt hơn giữa mùa hè nóng bức. Trái lại, kiểu tóc xoăn lọn to bồng bềnh tạo cảm giác nhẹ nhàng, hút mắt sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho những set đồ mùa hè dịu mát của bạn.

5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 7
  
5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 8
 
4. Tóc tết boho

Kiểu tóc dành cho những cô nàng điệu đà nhưng vẫn có chút nét phóng khoáng cá tính. Điểm hay của kiểu tóc này là nó có thể hợp với cả style nữ tính lẫn bụi bặm. Nếu bạn đang diện một chiếc váy cut-out hay maxi in hoa đậm chất nhiệt đới, hãy thử khiến mình ngọt ngào hơn với kiểu tóc xõa kèm 1,2 lọn tóc tết gần mang tai. Còn với set đồ cực chic như shorts jeans rách và áo ba lỗ oversize thì kiểu tóc búi tết mái hơi lệch một chút sẽ là sáng kiến cực kì hoàn hảo cho bạn đấy nhé!

5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 9
  
5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 10
  
5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 11
 
5. Tóc búi phồng rối nhẹ

Cũng là một biến tấu của tóc búi cơ bản, nhưng bạn có thể "diện" tóc búi phồng pha chút rối nhẹ thú vị cho rất nhiều phong cách. Từ cách búi cao đơn giản cho trang phục casual cho tới việc nhấn nhá thêm phụ kiện điệu đà cho tóc như băng đô, hoa cài đầu... Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ vì độ "đa-zi-năng" của kiểu tóc này đấy!

5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 12
  
5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 13
  
5 kiểu tóc ngọt ngào cho ngày hè rực nắng 14
 
Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC