Ngày 4 Tháng 11, 2013 | 07:00 PM

5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh

5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh
  MỚI NHẤT

Nếu được hỏi, trong tiết trời thu này, phái đẹp cần thứ phụ kiện gì nhất thì chắc hẳn, có tới 80% phụ nữ sẽ trả lời: Quần tất. Chiếc quần tất tưởng như rất đơn giản, cổ điển nhưng lại là một trong những phụ kiện thời trang không ai có thể thiếu trong tủ đồ.

Tuy vậy, không chỉ có quần tất trong tủ là bạn có thể làm chủ được mọi phong cách. Có rất nhiều loại quần tất khác nhau và để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ một xu hướng nào thì hãy tìm cho mình những chiếc quần "cô đọng" nhất.

1. Quần tất dày màu đen

Quần tất dày là một trong những kiểu quần quen thuộc nhất. Chất liệu dày, gam màu tối, quần tất dày đôi khi còn được dùng để thay quần dài. Thông thường, bạn sẽ phối quần tất dày với các kiểu áo dáng dài như sơ mi, tunic... để tránh việc ăn mặc phản cảm. Chúng sẽ tạo cho bạn một vẻ ngoài đơn giản nhưng cá tính và rất hiện đại, trẻ trung.

5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 1
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 2
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 3
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 4
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 5
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 6
 
2. Quần tất mỏng màu đen

Là món đồ không thể thiếu được trong tủ đồ của bất cứ quý cô công sở nào, những chiếc quần tất mỏng sẽ theo bạn mọi lúc từ thu sang tới mùa đông lạnh. Bạn có thể phối quần tất mỏng với váy hoặc quần shorts, nhưng tránh phối chúng với áo oversized hay áo dáng dài bởi chất liệu mỏng sẽ dễ khiến bạn rơi vào tình huống "khó xử".

5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 7
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 8
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 9
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 10
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 11
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 12
 
3. Quần tất màu cát cháy, màu nude

Nếu như quần tất đen là người bạn thân thiết nhất của mọi quý cô, thì quần tất màu cát cháy lại có phần "xa cách" hơn. Nhưng không vì thế mà tầm quan trọng của chúng bị giảm đi. Quần tất màu cát cháy, màu nude giúp đôi chân bạn trông mịn màng, nuột nà hơn mà vẫn có thể giữ ấm cho bạn trong những ngày lạnh.

5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 13
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 14
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 15
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 16
 
4. Quần tất lưới

Đây là kiểu quần dành riêng cho những dịp tiệc tùng bởi vẻ táo bạo, quyến rũ chúng mang lại cho người mặc. Các quý cô trẻ, tự tin thường chọn cho mình những chiếc legging này bởi chúng giúp khoe tối đa đôi chân nuột nà trong tiết trời lạnh. Tùy theo độ gợi cảm bạn muốn hướng tới, bạn có thể chọn cho mình quần tất với mắt lưới to hoặc nhỏ, nhưng quần tất lưới sẽ "chống chỉ định" với những cô nàng mũm mĩm bởi lúc đó, chúng sẽ khiến đôi chân bạn nhìn không khác gì một cặp... chân giò.

5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 17
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 18
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 19
 
5. Quần tất họa tiết

Đó có thể là chấm bi, kẻ sọc, kẻ một sọc đằng sau... ưu điểm của những chiếc legging họa tiết này là tạo nên vẻ trẻ trung, nữ tính hơn cho người mặc. Bạn có thể diện nó đi làm nếu chọn legging với họa tiết nhỏ như chấm bi, kẻ một sọc đằng sau..vv.. hoặc chọn đi chơi nếu đó là một chiếc legging với chấm bi to, kẻ sọc lớn.

5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 20
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 21
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 22
  
5 kiểu quần tất cần sẵn sàng cho mùa lạnh 23
 
Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC