Ngày 24 Tháng 6, 2013 | 11:15 AM

5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở

5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở
  MỚI NHẤT

Việc lựa màu sắc hài hòa với làn da sẽ giúp da trở nên sáng hơn.

Hãy cùng khám phá xem những gam màu nào nên được lựa chọn từ pallete màu mùa hè rực rỡ:

1. Đen – Trắng

Không phải ngẫu nhiên khi đen – trắng luôn là hai tone màu xuất hiện nhiều nhất trong tủ đồ của các cô gái. Chúng được liệt vào những gam màu trung tính có khả năng kết hợp rất cao cùng những tone màu khác.
 
Dường như bạn chẳng thể lạc điệu khi kết hợp bất cứ item đen/ trắng với những màu sắc nào khác. Cũng chính vì vậy, đen/ trắng có thể hợp với tất cả những tone màu da khác nhau mà vẫn tôn vinh được vẻ đẹp khỏe khoắn hay nữ tính của chủ nhân diện đồ.
 
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 1
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 2
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 3
 
2. Xanh cobalt
 
Sắc xanh cobalt thời gian đây đã chiếm hữu những bộ lookbook Xuân – Hè với tần suất chóng mặt. Khởi đầu bằng những chiếc váy suông đơn giản cho đến những chiếc áo họa tiết màu nền, sắc xanh cobalt có vừa nổi bật lại khiêm nhường chính là lựa chọn tuyệt vời tiếp theo dành cho những ai muốn lựa chọn kì được một màu sắc tôn da.
 
Khi diện xanh cobalt bạn có thể kết hợp cùng bất cứ gam màu nào trừ những màu sắc có ánh xanh gần vạch quang phổ với chúng.
 
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 4
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 5
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 6
 
3. Đỏ

Thật khó để tìm ra một màu sắc nào nổi trội hơn sắc đỏ. Chúng quyến rũ, đầy khiêu khích và quá rực rỡ. Cũng chính vì sự rực rỡ này mà bất cứ lựa chọn nào liên quan đến sắc đỏ cũng khiến bạn trở nên nổi bật trong đám đông. Vì đỏ tươi chính là nữ hoàng màu sắc trong palette màu.

5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 7
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 8
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 9
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 10
 
4. Tím

Không ít người tỏ vẻ e ngại khi nhắc đến sắc tím như một màu sắc tôn vinh làn da. Có thể đối với những cô nàng có làn da trắng, với những cô gái có làn da sẫm màu thì sao? Tuy nhiên, có một sự thật không phải ai cũng thú nhận đó chính là, càng những màu đậm nổi bật, khả năng tôn vinh nổi bật làn da của chúng càng lớn. Đơn cử như xanh cobalt, đỏ tươi. Tím cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 11
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 12
 
5. Màu nude

Gần như tiệp vào màu da, tone nude là lựa chọn an toàn và ngọt ngào dành cho những cô nàng ưa thích sự quyến rũ nữ tính thực sự. Tuy nhiên, không hoàn toàn tuyệt đối như màu đỏ tươi hay xanh cobalt, màu nude đôi khi có thể phản tác dụng khiến những cô nàng sở hữu làn da sậm màu trở nên tối hơn, nhạt nhòa trong đám đông.

5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 13
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 14
  
5 gam màu giúp da sáng trắng hơn cho nàng công sở 15
 
Theo Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC