Ngày 15 Tháng 9, 2013 | 07:08 AM

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013
  MỚI NHẤT

Vừa thanh lịch vừa độc đáo, thời thượng? Hãy 'bắt mốt' ngay quần suông cùng 4 xu hướng thời trang đang "gây bão" Thu này.

Quần suông luôn là 'vũ khí' giúp chị em thanh lịch nơi công sở nhưng để phong cách, thời thượng và độc đáo hơn hãy tham khảo ngay 4 cách kết hợp chiếc quần này với 4 xu hướng đang 'gây bão' mùa Thu.

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 1
1. Thanh lịch cùng đen-trắng

Ngự trị bảng xu hướng thời trang cả xuân hè qua nhưng đen - trắng vẫn chưa có dấu hiệu giảm 'nhiệt'. Vì vậy nàng công sở đừng ngần ngại 'bắt mốt' ngay xu hướng này cùng quần suông. Đây là cách giúp nàng diện quần suông dễ dàng nhất. Một chiếc quần suông đen, ống vừa phải, gấu dài quá gót sẽ giúp nàng che dấu nhiều khuyết điểm hình thể và 'ăn gian' chiều cao đáng kể khi kết hợp cùng sandal gót cao.

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 2
Bắt mốt cùng đen trắng là cách giúp nàng công sở diện quần suông dễ dàng.
4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 3
  

Một chiếc quần suông đen, ống vừa phải, gấu dài quá gót sẽ giúp nàng che dấu nhiều khuyết điểm hình thể và 'ăn gian' chiều cao đáng kể khi kết hợp cùng sandal gót cao.

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 4
  

Kết hợp quần suông đen thanh lịch cùng áo lụa nhẹ nhàng, kết cấu độc đáo, điểm chấm bi giúp trang phục công sở đen- trắng của nàng thú vị và phong cách hơn.

2. Ấn tượng với họa tiết khăn

Xu hướng họa tiết khăn đã xuất hiện từ mùa trước nhưng vẫn tiếp tục được yêu thích với bố cục họa tiết độc đáo mà không kém phần sang trọng. Thanh lịch, chuyên nghiệp nhưng phong cách và ấn tượng hơn nếu nàng chọn diện quần suông cùng những chiếc sơ mi họa tiết hình khăn này.

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 5
Thanh lịch, chuyên nghiệp nhưng phong cách và ấn tượng hơn nếu nàng chọn diện quần suông cùng những chiếc sơ mi họa tiết hình khăn này.
4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 6
  

Họa tiết hình khăn đã xuất hiện từ mùa trước nhưng vẫn tiếp tục được yêu thích với bố cục họa tiết độc đáo mà không kém phần sang trọng. Một chiếc áo sơ mi theo xu hướng họa tiết này sẽ giúp tủ đồ Thu của bạn ấn tượng hơn nhiều.

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 7
3. Vàng chanh tươi trẻ, hiện đại

Chút nắng vàng rực rỡ trên chiếc áo len mỏng nhẹ không chỉ giúp nàng tỏa sáng tươi tắn hơn mà còn giúp tạo cảm giác ấm áp hơn khi trời Thu se lạnh. Ngoài ra cặp đôi vàng - đen tương phản mạnh mẽ về màu sắc cũng đem lại cảm giác năng động, hiện đại hơn cho người mặc.

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 8
Ngoài ra cặp đôi vàng - đen tương phản mạnh mẽ về màu sắc đem lại cảm giác năng động, hiện đại hơn cho người mặc.
4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 9
  

Chút nắng vàng rực rỡ trên chiếc áo len mỏng nhẹ không chỉ giúp nàng tỏa sáng tươi tắn hơn mà còn giúp tạo cảm giác ấm áp hơn khi trời Thu se lạnh.

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 10
Túi hộp kết cấu khỏe khoắn đơn giản, điểm chút ánh kim là phụ kiện hoàn hảo giúp hoàn thiện phong cách cho bộ đồ.

4. Blazer không tay thời thượng

Cuộc 'gặp gỡ' giữa blazer và gi-lê đem đến xu hướng mới đang 'gây bão' mùa này, những chiếc blazer không tay thời thượng. Yêu thích thời trang cá tính, nổi bật, nàng có thể phá cách với quần suông cùng blazer không tay dáng lửng, kết hợp màu sắc ấn tượng theo kiểu block color.

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 11
  

Yêu thích thời trang cá tính, nổi bật, nàng có thể phá cách với quần suông cùng blazer không tay dáng lửng, kết hợp màu sắc ấn tượng theo kiểu block color.

4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 12
  
4 kiểu quần suông "gây bão" Thu 2013 13
Rực rỡ, nổi bật và độc đáo nhưng vẫn thanh lịch đến không ngờ.

Theo Khám phá/Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC