Ngày 3 Tháng 10, 2013 | 08:59 AM

4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi

4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi
  MỚI NHẤT

Chỉ với một chiếc máy làm xoăn dập nhỏ gọn, bạn có thể khiến mái tóc "siêu mỏng" của mình trở nên dày dặn gấp đôi.

Bạn luôn cảm thấy tự ti vì mái tóc mỏng chẳng bao giờ bồng bềnh? Đừng vội nghĩ tới việc cắt tóc ngắn cho rồi. Bởi bạn sẽ thay đổi quyết định ngay khi tham khảo 4 kiểu tóc trendy dưới đây.

Tóc buộc thấp đánh rối

Mùa thu dịu mát, biến tấu của kiểu tóc đuôi ngựa đúng là sự lựa chọn hoàn hảo. Đơn giản nhưng lại có khả năng mang lại cho bạn vẻ ngoài thanh lịch, tóc đuôi ngựa buộc thấp sẽ còn khiến bạn thích thú hơn khi có thể "ngụy trang" cho mái tóc mỏng quẹt của mình. Rất đơn giản, hãy đánh rối một chút cho các lớp tóc để khiến tóc trông dày và rối tự nhiên. Đồng thời khi buộc, hãy vừa buộc lỏng tay vừa đẩy tay lên một chút để tạo độ phồng cho chân tóc.

4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 1
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 2
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 3
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 4
Tóc xoăn dập lớp trong

Phương pháp này hiện đang rất phổ biến với các bạn trẻ. Chỉ với một chiếc máy làm xoăn dập nhỏ gọn, bạn có thể khiến mái tóc "siêu mỏng" của mình trở nên dày dạn gấp đôi, và tuyệt nhất là bạn vẫn có thể để kiểu tóc thẳng trẻ trung với cách làm này. Cách này sẽ chỉ tác động trực tiếp tới vài lớp tóc bên trong của bạn.

Bạn có thể làm xoăn dập cố định hoặc sắm cho mình một chiếc máy dập nhỏ gọn, sau đó lấy một vài lớp tóc ở sâu trong cùng nhất và dập một đoạn từ chân tóc trở ra. Phần tóc dập này sẽ như một miếng độn giúp chân tóc của bạn trông dày hơn, nhưng lớp tóc bên ngoài vẫn giữ nguyên độ thẳng mượt cần có.

4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 5
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 6
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 7
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 8
Tóc mái dài, lọn xoăn lớn

Nếu tóc bạn đang ở tình trạng quá mỏng thì đừng nên nghĩ tới việc cắt mái nhé! Bởi lẽ thêm một mảng mái dài phía trước mặt cũng sẽ góp phần không nhỏ giúp tóc bạn trông bồng bềnh và dày hơn. Hãy rẽ ngôi lệch 3/4 đầu, đồng thời làm xoăn lọn lớn để tạo cảm giác tóc bạn không hề ít ỏi hơn ai.

4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 9
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 10
  

Ngoài ra, bạn cũng có thể học cô nàng Kristen Stewart cách lấy thêm tóc ở bên không có mái rồi hất toàn bộ lệch sang 1 bên theo chiều hướng ra phía sau, che đi phần ngôi. Với kiểu tóc chỉ cần thực hiện bằng... 1 cái vuốt tóc này, bạn sẽ có được vẻ ngoài vừa quyến rũ lại vừa chic không kém gì Kristen.

4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 11
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 12
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 13
Tóc xoăn lọn to và mái fringe

Nếu như tóc mái dài khiến bạn khó chịu vì chúng thường xuyên xòa xuống mặt, thì hãy thử nghiệm với tóc mái fringe - xu hướng tóc đang rất hot năm nay. Phần mái được cắt tỉa khéo léo ở đuôi sẽ khiến tóc phồng và cụp vào trong, tạo cảm giác tóc của bạn khá dày vì phần mái là phần đập vào mắt người nhìn trước tiên. Tuy nhiên, khác với những cô nàng đã sở hữu sẵn mái tóc dày lợi thế, thì cô nàng tóc mỏng nên làm xoăn bồng bềnh thêm một chút khi để mái fringe. Tóc xoăn và mái fringe khi kết hợp với nhau sẽ mang tới cho bạn vẻ ngoài hết sức trẻ trung và đáng yêu.

4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 14
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 15
  
4 cách để mái tóc mỏng trở nên dày gấp đôi 16
 
Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC