Ngày 23 Tháng 11, 2013 | 03:00 PM

3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên

3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên

Son lòng môi, lông mày kẻ ngang hay cách chọn son đa dạng khiến hình ảnh Thủy Tiên mới mẻ.

1. Son lòng môi

Trào lưu tô son lòng môi xuất hiện tại Hàn Quốc và được Thủy Tiên áp dụng rất khéo. Cô dùng cách trang điểm này một thời gian dài và thậm chí nhiều người gọi đây là "kiểu tô son Thủy Tiên". Cách đánh phấn má và mắt màu nhạt, tô son lòng môi nổi bật đem lại cho Thủy Tiên vẻ dễ thương, tự nhiên.

Kiểu đánh môi này chỉ phù hợp với những tông son đỏ tươi, hồng hay màu cam và sẽ nổi bật hơn khi bạn có làn da trắng hồng như Thủy Tiên. Để kẻ son môi này, bạn cần dưỡng thật kỹ để tăng cường độ ẩm. Sau khi thoa son dưỡng, phủ phấn nền mỏng nhằm tạo độ bám cho son, lấy cọ quét chút son rồi xác định tâm lòng môi, đánh tập trung tại vị trí đó, sau đó mới tán nhạt ra phía ngoài.

3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên 1
Son lòng môi đem lại cho Thủy Tiên vẻ dễ thương, tự nhiên.
3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên 2
Kiểu đánh môi này chỉ phù hợp với những tông son đỏ tươi, hồng hay màu cam và sẽ nổi bật hơn khi bạn có làn da trắng hồng.

2. Lông mày ngang

Nếu lông mày cong giúp che đi khuyết điểm về hai hàng chân mày bất cân xứng thì đặc điểm của lông mày ngang là dễ để lộ những lỗi nhỏ nhất, nhất là khi vẽ hai bên không đều. Khi xu hướng trang điểm tự nhiên ngày càng được ưa chuộng thì việc để lông mày rậm, thẳng là điều tất yếu.

Khi để lông mày ngang, Thủy Tiên giữ được các nét trẻ trung, hài hòa trên gương mặt. Đây cũng là điểm phân chia gương mặt, giúp giảm độ dài cũng như cân đối lại các đường nét.

3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên 3
Lông mày ngang là lựa chọn hoàn hảo, khiến gương mặt Thủy Tiên cân đối hơn.
3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên 4
Đây là phong cách trang điểm bị ảnh hưởng bởi xu hướng làm đẹp từ Hàn Quốc.
3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên 5
  

Làn da trắng ngần của Thủy Tiên thêm nổi bật và rõ nét khi kết hợp cùng cặp lông mày dài, đậm và thẳng tắp. Kẻ đậm và dày ở đầu mắt, nhạt và mảnh dần về phía cuối cũng là một lựa chọn khi bạn để chân mày ngang.

3. Chọn màu son lãng mạn

Thủy Tiên cũng là một trong những người đẹp rất khéo léo và đa dạng trong việc thay đổi màu son cho phù hợp từng sự kiện. Cô đặc biệt thích những màu son đem lại sự nhẹ nhàng, lãng mạn và dịu dàng như tím, hồng tím, hồng phai, nude, cam hay đỏ... Các biến tấu đơn giản ở màu sắc son môi khiến phong cách của Thủy Tiên thêm đa dạng, dù cô không thay đổi nhiều cách trang điểm mắt hay đánh má.

3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên 6
Son môi hồng nhạt làm tăng nét thanh thoát trên gương mặt.
3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên 7
Làn da Thủy Tiên vốn trắng trẻo nên phù hợp với nhiều tông màu son khác nhau.
3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên 8
Son tím vốn kén làn da nhưng Thủy Tiên khéo léo khi kết hợp cùng cách trang điểm tự nhiên.
3 phong cách make-up ghi dấu Thủy Tiên 9
Chút son đỏ phá cách tạo ra nét trẻ trung, tươi mới.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC