Ngày 22 Tháng 2, 2020 | 01:05 PM

3 mẫu giày Yeezy mới ra mắt vào thứ bảy, dân tình chê phối màu xấu

  MỚI NHẤT

Mỗi phối màu mới của adidas Yeezy Boost 350 V2 đều có số lượng giới hạn và được bày bán ở một số khu vực nhất định.


Người hâm mộ tỏ ra thích thú khi thấy hai "gà" nhà YG sánh vai trong quảng cáo của adidas.

Tiếp nối cơn bão Yeezy Boost 350 V2, trang web của adidas gần đây công bố thời gian và khu vực phát hành chính thức của 3 phối màu Taillight, Flax và Earth.

Theo đó, cả 3 sản phẩm đều được tung ra thị trường vào ngày 22/2, với giá bán là 220 USD . Tuy nhiên, mỗi phối màu lại chỉ có mặt ở một số quốc gia nhất định.

Cụ thể, đôi giày mang tên Earth sẽ được phát hành tại khu vực Bắc Mỹ và Mỹ Latin. Đúng với tên gọi, Earth mang sắc màu nâu đất, phù hợp với những người thích tông màu trầm.

Trên trang Instagram của adidas Originals, có 2 luồng ý kiến trái chiều xuất hiện nổi bật. Tài khoản @rbg_2024 bày tỏ: "Tại sao ở Mỹ luôn có những phối màu xấu vậy?".

Bên cạnh đó, @rixwanshaikh.__ cũng không thích màu sắc mới này của Yeezy Boost 350 V2.

3 mẫu giày Yeezy mới ra mắt vào thứ bảy, dân tình chê phối màu xấu - Ảnh 1.
3 mẫu giày Yeezy mới ra mắt vào thứ bảy, dân tình chê phối màu xấu - Ảnh 2.
3 mẫu giày Yeezy mới ra mắt vào thứ bảy, dân tình chê phối màu xấu - Ảnh 3.
3 mẫu giày Yeezy mới ra mắt vào thứ bảy, dân tình chê phối màu xấu - Ảnh 4.

Đôi Taillight mang màu sắc tươi sáng hơn, sẽ di chuyển đến châu Âu, Nga và Ukraine. Điểm nổi bật của dòng Yeezy Boost 350 V2 chính là nhờ đường lưới sọc ở bên cạnh giày. Taillight có phần nhấn nhá khác biệt hơn với 2 màu sắc xám và cam sáng, thay đổi dần về phần gót.

Người dùng @iamjezzsyko nói rằng bản phối này là đẹp nhất trong cả 3. Trong khi đó, @daily_release để lại bình luận với hình ngọn lửa cho đôi Taillight này.

Cuối cùng là Flax với sự xuất hiện tại châu Á Thái Bình Dương, châu Phi, Trung Đông và Ấn Độ. Nhiều ý kiến cho rằng đây là đôi giày đáng mua. Đặc biệt, trên trang StockX, giá bán lại của Flax hiện lên đến 385 USD . Trong khi đó, Taillight có giá bán cao nhất là 343 USD , còn Earth là 310 USD .

Nhà sản xuất cũng mở rộng cánh cửa khi cho phép khách hàng mua sản phẩm trên trang web chính thức của hãng và trên ứng dụng di động tại một số nước nhất định.

3 mẫu giày Yeezy mới ra mắt vào thứ bảy, dân tình chê phối màu xấu - Ảnh 5.

3 mẫu giày Yeezy mới không được đánh giá cao Ảnh: Nice Kicks.

Theo Zing

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC