Ngày 10 Tháng 12, 2013 | 11:00 AM

2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông

2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông
  MỚI NHẤT

Chỉ cần bỏ chút thời gian cùng chiếc máy làm xoăn tại nhà là bạn đã có thể F5 cho vẻ ngoài của mình để trở nên quyến rũ hơn trong mùa đông lạnh giá.

Đã đến lúc mái tóc dài của bạn cần được để mắt chăm chút hơn khi những cơn gió lạnh đầu tiên đã tràn về. Không chỉ nên dưỡng ẩm nhiều hơn, phái đẹp còn có thể khiến mái tóc dài đã có phần nhàm chán của mình trở nên cuốn hút, tinh tế hơn bằng những kiểu tóc xoăn bồng bềnh ngọt ngào. Với mái tóc dài dịu dàng với những lọn xoăn óng ả, chắc chắn phong cách công sở ngày lạnh của bạn sẽ trở nên sang trọng và quyến rũ hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc máy làm xoăn giả - dụng cụ không còn mấy xa lạ với phái đẹp. Và bây giờ, cùng bắt tay tự thực hiện 2 kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp ngay dưới đây nhé!

Kiểu 1: Tóc xoăn đuôi

2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 1
  
2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 2
Bước 1: Dùng lô cuốn gọn gàng phần tóc mái.
2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 3
  

Bước 2: Dùng máy làm xoăn trục to, chia tóc thành 4 lớp dày rồi uốn phần đuôi tóc theo hướng ngược vào bên trong. Chú ý: bạn không nên cuốn trục nhiều vòng, chỉ 2 tới 3 vòng rồi giữ trong khoảng 2s và từ từ kéo trục đi hết đuôi tóc theo hướng uốn cụp vào trong. Sau khi uốn hết, dùng tay vuốt nhẹ cho các lọn tóc tơi ra như chỉ dẫn trong clip.

2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 4
  

Bước 3: Dùng máy sấy sấy phần tóc mái đang uốn lô trong khoảng 2. Sau khi bỏ lô ra, dùng tay vuốt mái sang 2 bên để mái đỡ bị dày.

Kiểu 2: Tóc xoăn sóng tự nhiên

2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 5
  
2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 6
  
2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 7
  

Kiểu tóc này tương đối đơn giản và có thể áp dụng cho những cô nàng có mái tóc dài và dày. Bạn chỉ cần chia tóc thành từng lọn nhỏ rồi dùng máy uốn chúng theo chiều thuận tay.

2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 8
Chú ý: bạn cần uốn sát từ chân xuống đuôi tóc, giữ trong khoảng 1-2 giây rồi thả ra.
2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 9
Sau khi thả lọn tóc ra, dùng tay kéo nhẹ đuôi tóc để cả lọn xoăn duỗi bớt ra, tạo độ xoăn bồng bềnh, tự nhiên.
2 cách làm xoăn giả với máy tuyệt đẹp cho mùa đông 10
  

Tiếp tục thực hiện 2 bước như vậy cho tới khi hết lọn tóc. Cuối cùng, dùng tay rũ nhẹ để tóc thêm tơi và phồng. Vậy là bạn đã có ngay kiểu đầu bồng bềnh mà vẫn hết sức tự nhiên, dịu dàng cho ngày làm việc mới.

Theo PLXH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC