Ngày 20 Tháng 6, 2013 | 11:50 AM

Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ chúc mừng Báo GĐ&XH nhân ngày 21/6

Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ chúc mừng Báo GĐ&XH nhân ngày 21/6
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sáng 20/6, TS Dương Quốc Trọng, Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ (Bộ Y tế) cùng lãnh đạo một số vụ, đơn vị thuộc Tổng cục đã tới thăm, chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo GĐ&XH nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Tổng cục trưởng đã nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực, cố gắng của Báo GĐ&XH trong thời gian qua. Báo GĐ&XH đã duy trì sự phát triển, luôn xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Tổng cục DS-KHHGĐ, Bộ Y tế, đóng góp những thành tích vô cùng quan trọng vào thành công chung của ngành Y tế, Dân số.
 
Tổng cục trưởng căn dặn: Báo phải lấy đoàn kết, nhất trí là điều kiện tiên quyết để xây dựng, phát triển. Tổng cục trưởng chúc Báo phát huy được truyền thống tốt của Báo, phát triển nhanh, mạnh hơn nữa để ngày càng có nhiều độc giả, trở thành tờ báo tin cậy của mỗi gia đình Việt Nam.
 
Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ chúc mừng Báo GĐ&XH nhân ngày 21/6 1
 
TS Dương Quốc Trọng cũng tin tưởng Báo luôn giữ được tôn chỉ mục đích, để đây thực sự là cơ quan ngôn luận của ngành, định hướng cho ngành, chuyển tải những thông điệp chính thống của ngành đối với độc giả và những người làm công tác DS-KHHGĐ trong cả nước.
 
Thay mặt lãnh đạo Ban biên tập, TS Lê Cảnh Nhạc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ, Tổng Biên tập Báo GĐ&XH, đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng cục trong thời gian qua đối với Báo.
 
Tổng biên tập cũng đã báo cáo tới Đoàn những thông tin của Báo, trong đó nhấn mạnh tới việc sắp xếp, tổ chức lại cơ cấu bộ máy lãnh đạo, phòng/ban của Báo, với tiêu chí tinh gọn, hướng tới mục tiêu xây dựng tòa soạn hội tụ đa phương tiện để đạt hiệu quả cao nhất. Trong thời gian tới, Báo sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, để thực sự xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Tổng cục, có những đóng góp vào sự nghiệp DS-KHHGĐ nước nhà, xứng đáng với niềm tin, hi vọng của lãnh đạo Tổng cục DS-KHHGĐ.
 
Võ Thu

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC