Ngày 13 Tháng 1, 2012 | 09:01 AM

Tổng cục DS-KHHGĐ chúc Tết các vị nguyên lãnh đạo ngành

Tổng cục DS-KHHGĐ chúc Tết các vị nguyên lãnh đạo ngành
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhân dịp năm mới Nhâm Thìn 2012, chiều 12/1, đại diện lãnh đạo Tổng cục, các vụ, đơn vị thuộc Tổng cục DS-KHHGĐ (Bộ Y tế), đã đến tri ân, tặng quà các đồng chí nguyên là Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia DS-KHHGĐ qua các thời kỳ; gia đình chính sách, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

TS Dương Quốc Trọng (giữa) thăm và tặng quà GS Mai Kỷ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia DS-KHHGĐ. Ảnh: V.T

TS Dương Quốc Trọng - Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ và đoàn đã đến thăm GS Mai Kỷ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia DS-KHHGĐ. PGS.TS Trần Văn Chiến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục DS-KHHGĐ và đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Du, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia DS-KHHGĐ và gia đình ông Nguyễn Lực, cố Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia DS-KHHGĐ. Cũng nhân dịp này Tổng cục trưởng Dương Quốc Trọng và Phó Tổng cục trưởng Trần Văn Chiến cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình anh Mai Trung Sơn và Phạm Văn Nam (cán bộ Tổng cục DS-KHHGĐ), đều có bố là liệt sĩ trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước.
 
PGS.TS Trần Văn Chiến trao quà tết cho ông Nguyễn Du - nguyên Phó chủ nhiệm UB Quốc gia DS-KHHGĐ
PGS.TS Trần Văn Chiến và đoàn trao quà Tết cho ông Nguyễn Du
 
Trong không khí thân mật, các lãnh đạo Tổng cục đã thông báo tới các vị nguyên lãnh đạo những kết quả, thành tựu của công tác DS-KHHGĐ thời gian qua. Năm qua, công tác DS-KHHGĐ nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cơ quan Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Bộ Y tế và sự ủng hộ của các ngành có liên quan, đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Trước những thành quả ấy, các vị nguyên lãnh đạo rất vui mừng và chúc cho công tác DS-KHHGĐ nước nhà đạt được nhiều thành tựu bền vững hơn.  
 
V.T

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC